ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Sea Girls อินดี้ร็อกอังกฤษ ปล่อยอัลบั้มใหม่ Homesick พร้อมซิงเกิล “Paracetamol Blues”

Sea Girls อินดี้ร็อกอังกฤษ ปล่อยอัลบั้มใหม่ ‘Homesick’ พร้อมซิงเกิล “Paracetamol Blues”
 
Sea Girls วงดนตรีอินดี้ร็อกจากอังกฤษ หลังจากเปิดตัวอัลบั้มแรก ‘Open Up Your Head’ เมื่อปี 2020 วันนี้พวกเขากลับมาแล้วพร้อมงานเพลงสตูดิโออัลบั้มลำดับที่สองที่ชื่อว่า ‘Homesick’ ภายใต้สังกัด Polydor อัลบั้มที่ประกอบไปด้วยเพลงป๊อปร็อกขับเคลื่อนด้วยกีตาร์มากถึง 13 ตัว พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ “Paracetamol Blues” ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความไม่มั่นคงในความสัมพันธ์ ในดนตรีสไตล์ Alternative Indy Rock
 
LISTEN TO 'Paracetamol Blues' https://youtu.be/LcvQS95GC-4
 
อัลบั้ม ‘Homesick’ คือการนำเสนอผ่านแง่มุมของนักร้องนำ Henry Camamile ในช่วงที่เขากลับมาบ้านในวัยเด็กที่ลิงคอล์นหลังจากเกิดโรคระบาด โดยช่วงนั้นเองที่เขาได้ค้นพบตัวเองและไตร่ตรองถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมาทั้งดีและไม่ดีของเขา เฮนรี่เลือกที่จะไม่ทิ้งความรู้สึกเหล่านั้น แต่กลับหยิบมันลงมาไว้กับการเล่าเรื่องที่เฉียบคมและเนื้อร้องที่ตรงไปตรงมา อัลบั้มนี้จึงเป็นการยกระดับความรู้สึกคำขอบคุณต่อตัวเองที่พาตัวเองรอดจากช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดออกมาได้ และอัลบั้ม ‘Homesick’ ยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง Larry Hibbitt และโปรดิวเซอร์รางวัลแกรมมี่อวอร์ดอย่าง Jacknife Lee ด้วย
 
Sea Girls คือวงดนตรีของกลุ่มคบเพลิงสำหรับคลื่นลูกต่อไป การเดินทางของวงที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และพลังงานที่พร้อมกระโดดขึ้นไปสู่อันดับต้นๆ ของวงการเพลงในยุคนี้อย่างแท้จริง นอกจากนี้วงยังเผยตารางทัวร์ที่แน่นตลอดปีแทบทุกเดือนไม่มีเว้น รวมถึงงานที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขากับ 'The Hometown Tour' ในเดือนพฤศจิกายน
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS