ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“PRADAA” ปังต่อเนื่อง ปล่อยเพลง “Comfort Zone” มีกลิ่นไอสไตล์อาร์แอนด์บี

“PRADAA” ปังต่อเนื่อง!! ปล่อยเพลง “Comfort Zone” มีกลิ่นไอสไตล์ R&B ดึง “Cnan” ร่วมถ่ายทอดอารมณ์เพลง บนความสัมพันธ์แบบชั่วคราว”
 
“PRADAA” หรือ “ธันย์สิตา ดิลกอนันต์สกุล” ศิลปินฮิปฮอปหน้าใหม่มาแรง สังกัด “Def Jam Recordings Thailand”ดีกรีนางงามหลากหลายเวที ครั้งนี้เธอส่งต่อความปังอย่างต่อเนื่อง ปล่อยซิงเกิลที่ 2 “Comfort Zone”พร้อมแท๊กทีม “Cnan” จากรายการ SHOW ME THE MONEY S2 หลังจากเดบิวต์เปิดตัวซิงเกิลแรกอย่าง “Sorry Naa” ไปไม่นานมานี้ก็ทำเอาแฟน ๆ ประหลาดใจกับความสามารถอันน่าทึ่ง ที่ “PRADAA” ต้องการแสดงให้เห็นถึงอีกด้านที่ไม่มีใครเคยเห็น ให้แฟนเพลงได้รับรู้
 
“Comfort Zone” เป็นเพลงที่เผยให้เห็นถึงกลิ่นไอสไตล์ R&B พูดถึงความอยากใกล้ชิดและสนิทสนมกับคนที่เราแอบรักแม้ว่าเขาอาจจะไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกับเราก็ตาม หรืออาจะเรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ชั่วคราวก็ว่าได้ทั้ง “PRADAA” และ “Cnan” ต่างตั้งตารอคอยที่จะได้ร่วมงานกัน และเมื่อ “PRADAA” ได้เขียนเพลง “Comfort Zone” ขึ้น จึงนึกถึง “Cnan” เป็นคนแรก ว่าเธอจะต้องเหมาะกับเพลงนี้อย่างแน่นอน
 
“PRADAA” ได้กล่าวเสริมว่า “มีอะไรหลายอย่างเกิดขึ้นในปีนี้PRADAA แค่อยากให้ทุกคนรู้จักตัวตนของ PRADAA ผ่านเพลงของตัวเราเอง ซึ่ง PRADAA รักดนตรี R&B และชื่นชอบการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อรู้สึกอย่างนั้นจึงได้มาแรปในเพลง ‘Sorry Naa’ แบบที่ทุกคนได้ยิน และ PRADAA ใช้เวลาอยู่ในสตูดิโอบ่อยมาก ดังนั้นทุกคนจะได้เห็นผลงานต่าง ๆ มากมายที่ PRADAA ได้เตรียมเอาไว้ตลอดทั้งปีนี้”
 
ในส่วนของมิวสิควิดีโอ “Comfort Zone” กำกับโดย “RQ777” ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในฐานะช่างภาพและผู้มากประสบการณ์การทำมิวสิควิดีโอมานับครั้งไม่ถ้วน และ “PRADAA” ยังได้กล่าวอีกว่า“เมื่อเพลงนี้เสร็จแล้ว PRADAA สามารถรู้ได้ทันทีว่าต้องการให้ RQ777 กำกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ซึ่งเพลง ‘Comfort Zone’ นั้นเย้ายวนมากมันไม่จำเป็นที่จะต้องมีเรื่องราว แต่แค่ต้องการให้ทุกคนได้สัมผัสถึงอารมณ์ผ่านภาพ และ PRADAA ก็มีความสุขมากกับผลลัพธ์ที่ออกมา”
 
https://youtu.be/-2JOshK4fK8
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS