ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เพลงจากคน“ไม่พิเศษ”มอบให้คนพิเศษ ของ SERIOUS BACON

เพลงจากคน“ไม่พิเศษ”มอบให้คนพิเศษ ของ SERIOUS BACON
 
SERIOUS BACON (ซีเรียส เบคอน) ศิลปินดูโอ้รุ่นใหม่ที่มากความสามารถของวงการเพลงไทย ทั้งความสามารถด้านร้อง แต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ ด้วยตัวเอง ประกอบไปด้วย เค้ก-เปมิกา จิระนารักษ์ (ร้องนำ) , เมือง-สองเมือง ไชยฤทธิ์ (ร้อง,กีต้าร์) จากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค)
 
“ไม่พิเศษ” ซิงเกิลล่าสุดของ SERIOUS BACON เพลงสำหรับความสัมพันธ์ที่ดูคลุมเครือเหมือนเขาจะมีใจ ทำเหมือนว่าเราเป็นคนพิเศษ แต่สุดท้ายก็มีแค่เราที่คิดไปเองกลับมาตอกย้ำความเศร้าสไตล์ SERIOUS BACON ที่น่าจะโดนใจใครหลายๆคน
 
SERIOUS BACON กล่าวถึงเพลงนี้ “จุดเริ่มต้นของเพลง ไม่พิเศษ เกิดจากที่เค้กฮัมเนื้อเพลงท่อน verse ขึ้นมามั่วๆค่ะ ได้สองประโยคแรกมา แล้วค่อยมาสรุปไอเดียกับตัวเองว่า เอ๊ะ แต่งไปทางไหนต่อดี พอหาไอเดียเจอแล้วก็ลองแต่งต่อจนจบฮุค ส่งให้เมืองไปแต่งต่อ ทำดนตรีต่อ จนกลายมาเป็นเพลงนี้ค่ะ ซึ่งเพลงนี้คิดว่าเป็นอีกเพลงที่ได้เห็นเฉดสีของซีเรียสเบคอนที่ดูโตขึ้น
 
ส่วน MV ก็เป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับเรา เพราะได้มาเล่นเอง ดูมีเส้นเรื่องที่หนักขึ้น ไม่ใช่แค่เมาชานมไข่มุกเหมือนซิงเกิล พี่ๆตัดแว่นให้หน่อยแล้ว คิดว่าคนที่ได้ฟังและได้ดู MV ของพวกเรา จะได้เห็นอีกมุมนึงที่อาจจะยังไม่เคยเห็นจากพวกเราค่ะ ซึ่งเนื้อเรื่องก็ไม่ได้มีแค่ในเพลงไม่พิเศษอย่างเดียว แต่ยังโยงไปถึง MV เพลงต่อไปของพวกเราด้วย จะได้มาเห็นเนื้อเรื่องในฝั่งเมืองกันบ้าง จะเป็นยังไงรอติดตามนะคะ ไม่นานเกินรอแน่นอน ขอฝากเพลงจากคนไม่พิเศษที่มอบให้คนพิเศษ เพลงนี้ด้วยนะ”
 
https://www.youtube.com/watch?v=JBHmgAeaD5w
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS