ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Ylona Garcia ร่วมงานดีเจ 220 KID ในซิงเกิล “Entertain Me (Remix)”

Ylona Garcia ร่วมงานดีเจ 220 KID ในซิงเกิล “Entertain Me (Remix)”
Ylona Garcia นักร้อง นักแต่งเพลง จากลอสแองเจลิส วัย 20 ปี หลังจากส่งซิงเกิล “Entertain Me” ภายใต้สังกัด PARADISE RISING/88rising Music ล่าสุดก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่น Remix โดยการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ดีเจอย่าง 220 KID มาเพิ่มให้ซิงเกิลนี้มีพลังและสมบูรณ์แบบขึ้นเป็นสิบเท่า แฟนเพลงทั่วโลกจะได้เต้นไปด้วยกันกับ “Entertain Me (Remix)” อย่างแน่นอน
Ylona Garcia & 220 KID - Entertain Me (Remix) [Official Visualizer]
https://youtu.be/LAfsi61zGAA
ก่อนหน้านี้ซิงเกิล “Entertain Me” ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับการเปิดตัวละครใหม่ในวิดีโอเกม Valorant ที่ได้รับความนิยมอย่างมากของ Riot Games โดยตัวละครใหม่ชื่อ Neon เป็นชาวเมืองมะนิลา พูดภาษาตากาล็อก และเป็นหนึ่งในตัวละครสายลับที่อายุน้อยที่สุด ซึ่งเพลง “Entertain Me” ของ Ylona ได้ถ่ายทอดออกมาที่เชื่อมโยงกับตัวละครใหม่นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
Ylona Garcia ศิลปินเชื้อสายฟิลิปปินส์ ที่โดดเด่นและมีผลงานที่สร้างสรรค์ เธอปรากฏตัวในรายการแข่งขันเรียลลิตี้ และยังเป็นหนึ่งในนักพากย์เยาวชนที่มีพัฒนาการเร็วที่สุด ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบน Instagram มากกว่า 4.1 ล้านคน และผู้ติดตามเกือบ 1 ล้านคนบน TikTok นอกจากนี้ยังมีผู้ฟังรายเดือนมากกว่า 265,000 คนบน Spotify และผู้ติดตาม 170,000 คนในช่อง YouTube ของเธอ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS