ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“gencry ส่งอีพีอัลบั้มแรกตัวแทนเด็กเจนใหม่ถ่ายทอดความสิ้นหวังที่แตกต่าง”

gencry ส่งอีพีอัลบั้มแรกตัวแทนเด็กเจนใหม่ถ่ายทอดความสิ้นหวังที่แตกต่าง”

“gencry (เจน คราย)” - วงดนตรีแนว Alternative Pop ที่ผลิตผลงานเพลงสากล ภายใต้การดูแลของ MILK! Artist Service Platform ตัวแทนของในเด็กยุคที่เกิดมาพร้อมกับความวุ่นวายในยุคที่ข้อมูลข่าวสารไหลเวียนอยู่ตลอดเวลา เรื่องราวต่าง ๆ ที่ต้องเผชิญ ทำให้ความรู้สึกเจ็บปวดและหมดหวังกลายเป็นเรื่องปกติของเด็กที่เกิดในเจเนอเรชันนี้ ซึ่งเป็นที่มาของชื่อวง “gencry” (Generation of Cry) โดยมีนาคมนี้ พวกเขาเตรียมปล่อยเพลง “love song” พร้อมเปิดตัว EP album แรก “what’s the name of this EP”
 
“what’s the name of this EP” - EP album แรกจาก gencry ที่ต้องการตั้งคำถามถึงคนที่ได้ฟังว่าพวกเขาจะนิยามชื่อ EP นี้ว่าอย่างไร ผ่านเรื่องราวที่อยากให้คนฟังได้คิดและตีความความหมายออกมาในแบบฉบับของแต่ละคน โดย EP นี้เป็นการถ่ายทอดความรู้สึกของการไม่สมหวังในรูปแบบที่แตกต่างกันออกมาผ่านบทเพลง 5 เพลง ได้แก่ why cry, generation of cry, melancholy town, pray day และ “love song” ซึ่งเป็นเพลง Title Track ของ EP album นี้
 
“love song” - บทเพลงลำดับที่ 2 จาก “what’s the name of this EP” เป็นเรื่องราวของศิลปินที่แต่งเพลงนี้เอาไว้ให้คนที่เธอรัก เปรียบเสมือนซองจดหมายที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของผู้เขียนที่ต้องการส่งสารไปถึงคนรักที่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว ซึ่งสิ่งที่เธอทำได้ก็มีแค่เพียงการฝากหัวใจไว้ในเนื้อเพลงและทำนองที่เธอแต่ง และได้แต่หวังว่าการได้เดินทางไปแสดงในที่ต่าง ๆ จะทำให้เขารับรู้ได้ถึงความรู้สึกที่อยากส่งไปผ่าน “เพลงรัก” เพลงนี้
 
สามารถฟัง “love song” และเพลงอื่น ๆ ใน “what’s the name of this EP” EP album แรกจาก gencry ได้บน Streaming ทุกช่องทาง gencry-whatsthenameofthisEP และสามารถติดตามมิวสิกวิดีโอเพลง love song ได้ทาง YouTube: gencry https://www.youtube.com/channel/UCy5C_4HoULOFAOkmBqs0e4A
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS