ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

แรงสมชื่อ “URBOYTJ” ปล่อย EP Album "HAPPY NEVER AFTER" ทะลุล้านวิว

แรงสมชื่อ “URBOYTJ” ปล่อย EP Album "HAPPY NEVER AFTER" ทะลุล้านวิว เตรียมทะยานขึ้นแท่นอีกหนึ่งอัลบั้มฮิตแห่งปี

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ไม่ว่าจะปล่อยผลงานทั้งของตัวเองและไปร่วมแจมกับศิลปินท่านไหนก็ฮิตติดชาร์จอย่างต่อเนื่อง สำหรับแรปเปอร์วายร้ายมากความสามารถ “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) หลังปล่อยเพลง “เป็นได้ทุกอย่าง” เพลงลำดับที่ 1 EP Album ชุดใหม่ล่าสุด "HAPPY NEVER AFTER” ไปเมื่อปลายปี 2021 ทำสถิติทุบ 20 ล้านวิวไปเรียบร้อย ครั้งนี้ URBOYTJ ไม่รอช้าขอปล่อยอีก 5 เพลงที่เหลือทั้งมิวสิกวิดีโอเพลง “สุดปลายทาง” และอีก 4 เพลงในรูปแบบ VISUALIZER ให้แฟน ๆ ได้ฟัง ซึ่งเรียกได้ว่าคุ้มค่าสมการรอคอยเตรียมขึ้นแท่นอีกหนึ่งอัลบั้มฮิตแห่งปีติดอันดับมาแรงบน Youtube แบบจัดเต็มเกือบทุกเพลง
 
EP Album "HAPPY NEVER AFTER” เกิดจากประสบการณ์ตรงที่ URBOYTJ ถ่ายทอดมุมมองความรัก ผ่าน 6 เพลง 6 รสชาติที่ร้อยเรียงต่อกันได้อย่างลงตัว โดยยังคงคอนเส็ปท์เพลงที่ฟังแล้วสนุกสดใส แต่เนื้อเพลงสะท้อนความ Loser ซึ่งใน "HAPPY NEVER AFTER” ยังคงเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ URBOYTJ นั่งแท่นโปรดิวซ์ ลงมือทำเองทุกขั้นตอน ด้วย Soundดนตรีแบบ R&B Pop ที่มีกลิ่นอายความเรียบง่ายแบบยุค 2000 แต่ยังคงลูกเล่นและลายเซ็นที่เหนือชั้น ตามแบบฉบับ URBOYTJ เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน นอกจากนั้นยังได้ร่วมงานกับสุดยอดโปรดิวเซอร์ และนักดนตรีแถวหน้าของวงการ T-POP ทั้ง “ก๊อป โปสการ์ด” “ปู๋ และ โฟร์ จากวง HENS” และ “ครูแอ้ม - อัจฉริยา” ที่มาร่วมสร้างสรรค์ เพื่อให้ “HAPPY NEVER AFTER” เป็นผลงานที่ออกมาสมบูรณ์แบบตรงใจ URBOYTJ มากที่สุด
 
แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “เป็นได้ทุกอย่าง” และ “สุดปลายทาง” รวมทั้ง OFFICIAL VISUALIZER อีก 4 เพลงที่เหลือจาก EP Album "HAPPY NEVER AFTER” ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : URBOYTJ และ Music Streaming ทุกแพลตฟอร์ม
 
MV เป็นได้ทุกอย่าง (EVERYTHING) : https://youtu.be/sPBjONugxj4
 
MV สุดปลายทาง (Out of Time) : https://youtu.be/jvLxL23GDnE
 
OFFICIAL VISUALIZER เรื่องแค่นี้ (Unless) : https://youtu.be/0XQofKpqBnE
 
OFFICIAL VISUALIZER เจ็บตลอดไป (Forever Heartbreak) : https://youtu.be/SRz-L8YkA3w
 
OFFICIAL VISUALIZER ขอเวลานอก (Sub) : https://youtu.be/VIZFt6WCUQE
 
OFFICIAL VISUALIZER อะไรเอ่ย (???) : https://youtu.be/3cG4ltc3aPk
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS