ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

โอปอ ประพุทธ์ คัมแบ็คในรอบ 3 ปี ปล่อยซิงเกิลใหม่ "คาราคาซัง"

 

 

‘โอปอ ประพุทธ์’ คัมแบ็คในรอบ 3 ปี ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘คาราคาซัง’
 
ศิลปินเสียงอบอุ่นมากความสามารถ “โอปอ-ประพุทธ์ พิมพามา” แห่งค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ปล่อยซิงเกิลลำดับที่ 5 “คาราคาซัง” ถ้าไม่รักจะยื้อไว้ทำไม เพลงนี้กลั่นมาจากประสบการณ์ความรักที่ไม่สมหวังของตัวเองและคนรอบข้าง ที่ต้องเจอความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างอธิบายยาก พอออกมาได้จากตรงนั้น ก็อยากจะพูดถึงว่าเราผ่านมันมาได้ยังไง
 
เพลง “คาราคาซัง” นี้แต่งขึ้นในช่วงที่เริ่มมีการปลดล็อคประเทศ และเราก็ปลดล็อคตัวเองด้วย เป็นเรื่องของคนที่จะอยู่ต่อก็ไม่ดี จะก้าวออกมาก็ทำใจไม่ได้ สำหรับความรักที่ยังไม่ใช่ ก็ควรจบกันไป อย่าปล่อยอะไรให้มันคาราคาซัง ยิ่งยื้อเอาไว้ก็เหมือนทำร้ายกันเปล่าๆ ด้านวิธีการร้อง และดนตรีมีความชัดเจน เป็นเอกลักษณ์ของโอปอ แฟนๆที่คิดถึงเสียงร้องแบบนี้ต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
 
สำหรับเพลงนี้โอปอก็ได้แสดงมิวสิควิดีโอเองอีกด้วย ในบทที่ต้องนั่งเฉยๆ แต่มันยากกว่าที่คิดตรงที่ต้องนิ่งแต่ต้องเล่าให้ได้ว่าเรารู้สึกอะไร ได้ยินอะไร เพราะในเรื่องผู้หญิงในมิวสิควิดีโอไม่มีอยู่จริงแต่เป็นจินตนาการที่เข้ามาหลอกหลอนเราอยู่ เราตกอยู่ในผวังของผู้หญิงที่สุดท้ายก็ต้องออกมาจากตรงนั้นให้ได้ การถ่ายทำมิวสิควิดีโอสนุกมากๆที่ได้มาเจอทีมงานและได้ทำงาน เป็นการเติมไฟหลังจากทุกอย่างปลดล็อคแล้ว สามารถติดตามชม MV เพลงคาราคาซัง ได้แล้ววันนี้ Directed by Jakapong Mahakijkompon
 
https://www.youtube.com/watch?v=BJw7-UEhQTg
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS