ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

อบอุ่นขนาดนี้ตกลงเป็นคนหรือไมโครเวฟ "Bell Warisara" ปล่อยซิงเกิลใหม่เอาใจคนคลั่งรัก

 

 

อบอุ่นขนาดนี้ตกลงเป็นคนหรือไมโครเวฟ! "Bell Warisara" ปล่อยซิงเกิลใหม่เอาใจคนคลั่งรัก “คนหรือไมโครเวฟ"
 
ไม่ปล่อยให้คนคลั่งรักได้พักกันเลยทีเดียวสำหรับ Bell Waisara (เบล - วริศรา จิตปรีดาสกุล) จากค่าย Home Run Music ภายใต้ มิวซิกมูฟ เจ้าของเพลงฮิต “เอาปากกามาวง” ที่ได้ปล่อยไปแล้วก่อนหน้านี้ เรียกว่าปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ครองกระแสบนโลกโซเชียลจนใครหลายๆคนต้องคว้าปากกามาวงไปตามๆกัน และล่าสุดไม่รอช้าปล่อยซิงเกิลใหม่คลั่งรักมากกว่าเดิมกับซิงเกิลที่มีชื่อว่า “คนหรือไมโครเวฟ” (Microwave) ออกมาเป็นซิงเกิลที่สอง ใครที่กำลังมีความรักหรือกำลังแอบรัก อยู่ได้ฟังเพลงนี้แล้วรับรองว่าฟินสุดๆไปเลย
 
“คนหรือไมโครเวฟ” (Microwave) เพลงรัก ที่มีเนื้อหาน่ารัก และอบอวลไปด้วยความอบอุ่น เล่าถึงเรื่องราวของคนใกล้ตัวที่คอยเอาอกเอาใจ เอาใจใส่เราในทุกๆเวลา เป็นคนที่เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ อุ่นใจ จนต้องแอบคิดว่าอบอุ่นขนาดนี้ เขาเป็นคนหรือไมโครเวฟกันแน่นะ เชื่อว่าใครที่ได้ฟังแล้วต้องตกหลุมรักคนข้างๆเข้าอีกครั้งแน่นอน
 
ส่วนในพาร์ทของดนตรีตั้งใจทำออกมาให้คนฟังรู้สึกสบายๆดูอบอุ่นใช้เสียงของกีตาร์อคูสติกเป็นตัวนำ เสริมลูกเล่นเล็กๆน้อยๆที่ทำให้คิดถึงบรรยากาศของเพลงที่เป็นสไตล์ของเบล และถ้าฟังดีๆจะได้ยินเสียงของไมโครเวฟเป็นกิมมิคน่ารักๆมาทำให้เพลงนี้ดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีท่อนแร็พสนุกๆที่เบลได้ลงมือแต่งเองอีกด้วย
 
โดย เบล - วริศรา ได้พูดถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า “จริงๆแล้ว "คนหรือไมโครเวฟ” เป็นเพลงที่ถูกแต่งก่อนเพลง เอาปากกามาวง เป็นเพลงที่เบลได้แชร์สตอรี่ให้พี่ติ๊กฟังเป็นเรื่องราวที่เบลเคยเจอแล้วรู้สึกอิน อย่างเบลชอบท้องฟ้าตอนเย็น เบลชอบกินอาหารเลยอยากเปรียบคนที่เรารักเป็นอาหารจานโปรดที่เราไม่เคยเบื่อ ประโยคที่เบลชอบอย่างอบอุ่นขนาดนี้ตกลง แล้วเป็นคนหรือไมโครเวฟ พี่ติ๊กก็เลยแต่งออกมาเป็นเพลงนี้ โดยเพลงนี้เบลมีโอกาสได้ร่วมทำในส่วนต่างๆมากขึ้นอย่างการ แต่งท่อนแร็พทั้งหมด คิดฉากของMVในบางช่วง แล้วก็สวมบทบาทเป็นสไตลิสต์เลือกชุดเอง สุดท้ายก็ขอฝากเพลง “คนหรือไมโครเวฟ” ด้วยนะคะ เป็นเพลงที่เบลภูมิใจมากๆอยากให้ทุกคนได้ลองฟังมากๆ และฝากถึงคนที่ที่มีความรัก ก็ขอให้อยู่ด้วยกันแล้วอบอุ่นเหมือนอยู่ในไมโครเวฟไปนานๆนะ.
 
???? https://youtu.be/zEt0-5fgy6I
 
#Microwave #BellWarisara #HomeRunMusic #MuzikMove
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS