ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Skrrt“ เพลงฮิปฮอปชวนโยกที่มีจังหวะบีทคอยสะกดใจผู้ฟัง บวกกับท่อนฮุกที่ดึงวลีฮิตติดปาก

กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบสองปีสำหรับแรปเปอร์ตัวพ่อ “เอฟ ฮีโร่” (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” สังกัดค่ายเพลง High Cloud Entertainment ที่คราวนี้ได้โคจรคัมแบ็คร่วมงานกันอีกครั้งกับไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยอย่าง “แบมแบม” (BamBam) หรือ “กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” อีกครั้ง ตอกย้ำความสัมพันธ์แน่นแฟ้นของพวกเขาทั้งสอง โดยครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ หนุ่มแบมถึงขั้นรีเควสแรปเปอร์หนุ่มมากความสามารถ เจ้าของเพลงฮิตร้อยล้านวิวอย่าง “ยังโอม” (YOUNGOHM) หรือ “รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์” เข้ามาร่วมแจม จนทำให้เพลงนี้ออกมาใช้คำว่าเท่ห์ได้เปลืองซะเหลือเกิน
 
“Skrrt“ – เพลงฮิปฮอปชวนโยกที่มีจังหวะบีทคอยสะกดใจผู้ฟัง บวกกับท่อนฮุกที่ดึงวลีฮิตติดปากของหนุ่มแบมมาใช้ในท่อน Skrrrtt,,, Skrt Skrt โดยคำว่า Skrrt มีความหมายถึง เสียงของการออกตัวรถแบบล้อฟรีที่พร้อมพุ่งออกไปข้างหน้าเปรียบเหมือนกันกับพวกเขาทั้ง 3 คน ที่เริ่มจากศูนย์และมีปลายทางที่ต่างกันออกไป การเดินทางของชีวิตที่ถูกบันทึกเอาไว้และถูกถ่ายทอดออกมาตามสไตล์วิถีคนฮิป โชว์ความ Flex แบบรัว ๆ ผ่านเพลงนี้
 
สำหรับความพิเศษของเพลงนี้ไม่ใช่แค่เป็นการรวมตัวของเหล่าแรปเปอร์แถวหน้าในไทยแเรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของเหล่าโปรดิวเซอร์ที่มีทั้งความฮิปฮอปและโกลเบิลไว้ถึง 3 คนนั้นก็คือ MONEYEVERY, KILO KEYS เจ้าพ่อสายฮิปฮอปจากฝั่งแอตแลนตาผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงฮิตติดชาร์ต Billboard มานับไม่ถ้วน รวมไปถึง NINO โปรดิวเซอร์คู่ใจที่เข้ามาช่วยทำให้เพลงนี้ออกมามีคุณภาพล้นเหลือ ล้ำสมัย และตรงตามใจทั้งสามคนมากที่สุด
 
F.HERO x BamBam Ft. YOUNGOHM - Skrrt [Official MV]
https://youtu.be/LMvJOZX2TKo
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS