ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

URBOYTJ ปล่อย EP Album "HAPPY NEVER AFTER" หยิบประสบการณ์ตรงถ่ายทอด 6 เพลงรัก

URBOYTJ ปล่อย EP Album "HAPPY NEVER AFTER" หยิบประสบการณ์ตรงถ่ายทอด 6 เพลงรัก "ที่ตอนจบไม่สมหวังและความสุขตลอดไปไม่มีอยู่จริง”

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ไม่หยุดสร้างผลงาน สำหรับ “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) ) หรือ “จิรายุทธ ผโลประการ” หลังปล่อยอัลบั้มที่พิสูจน์ตัวตนด้านดนตรีอย่าง “SELFMADE” พร้อมประกาศความสำเร็จขึ้นแท่นอีกหนึ่งอัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 กวาดรางวัลจากหลายเวทีทรงคุณค่า อาทิ Best Album Of The Year รางวัลที่มอบให้อัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 จาก The Guitar Mag, อัลบั้มที่มียอดสตรีมสูงสุดของประเทศไทยปี 2021 และศิลปินชายที่มียอดสตรีมสูงสุดของประเทศไทยปี 2021 ครั้งนี้ “URBOYTJ” ขอรันวงการเพลงไทยอีกครั้ง ส่ง EP Album ล่าสุดเล่าภาคต่อพาร์ทความรักใน "HAPPY NEVER AFTER” จากประสบการณ์ตรงที่จะเล่าไปถึงทุกตอนจบของความรักว่า “ความสุขตลอดไปนั้นไม่มีอยู่จริง”
 
"HAPPY NEVER AFTER” คืออีกผลงานที่ URBOYTJ นั่งแท่นโปรดิวซ์เองทุกขั้นตอนเช่นเคย โดยยังคงคอนเส็ปท์เพลงที่ฟังแล้วสนุกสดใส แต่เนื้อเพลงสะท้อนความ Loser ซึ่งครั้งนี้ได้หยิบมุมมองความรักจากประสบการณ์ตรงมาเล่าในมุมมองที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น อย่างเพลง “เป็นได้ทุกอย่าง” เพลงแรกใน EP Album ที่ถูกปล่อยไปแล้วเมื่อปลายปี 2021 ทำสถิติทุบ 16 ล้านวิวไปเรียบร้อย ครั้งนี้ ทีเจ ตั้งใจปล่อยทั้งหมด 6 เพลงที่ร้อยเรียงต่อกันอย่างลงตัว ซึ่งจะทำให้ "HAPPY NEVER AFTER” สมการรอคอยอย่างแน่นอน
 
ภาพรวมด้านดนตรีของ EP Album นี้ ทีเจ ตั้งใจแตกต่างจากเพลงก่อน ๆ โดยเน้นซาวน์ดนตรีแบบ R&B Pop ที่มีกลิ่นอายความเรียบง่ายแบบยุค 2000 แต่ยังคงลูกเล่นและลายเซ็นที่เหนือชั้น ตามแบบฉบับ URBOYTJ เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน นอกจากนั้นยังได้ร่วมงานกับสุดยอดโปรดิวเซอร์แถวหน้าของวงการ T-POP “ก๊อป โปสการ์ด” รวมทั้งยังได้นักดนตรีระดับตำนานอย่าง “ปู๋ และ โฟร์ จากวง HENS” พร้อมทั้งได้นักเขียนเพลงมือทองของวงการผู้อยู่เบื้องหลังยอดวิว 100 ล้านอย่าง “ครูแอ้ม - อัจฉริยา” มาร่วมสร้างสรรค์ เพื่อให้ “HAPPY NEVER AFTER” เป็นผลงานที่ถ่ายทอดเรื่องราวตรงกับตัวตนและความรู้สึกของ URBOYTJ มากที่สุดอีกด้วย
 
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถ ฟัง 6 เพลงจาก "HAPPY NEVER AFTER” ได้แล้ววันนี้ใน Music Streaming ทุกแพลตฟอร์ม และ Youtube: URBOYTJ พร้อมเซอร์ไพร์สแฟนๆ กับ MV เพลง “สุดปลายทาง” และยังสามารถชม Visualizer จากทุกเพลงในอัลบั้มพร้อมกัน 20 กุมภาพันธ์นี้
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS