ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“อาจจะฟังดูใจร้าย (Pause)” เรื่องราวความรักที่การอำลาในวันนี้ คือทางออกที่ดีที่สุด

“อาจจะฟังดูใจร้าย (Pause)” เรื่องราวความรักที่การอำลาในวันนี้ คือทางออกที่ดีที่สุด จาก “แนน ธันย์ชนก” NAN Thanchanok เจ้าของเพลงดัง 27 ล้านวิว “เจ้าหนู”
 
จากเรื่องราวของความรัก ที่จบลงด้วยการจากลา ซึ่งบางครั้งคำว่า “เราเลิกกันเถอะ” แม้จะฟังดูใจร้าย แต่การจากกันด้วยดีตั้งแต่วันนี้ อาจเป็นเรื่องดีกับความรัก เพราะหากฝืนประคับประคองความสัมพันธ์ต่อไป จากที่ลากันด้วยความเข้าใจ อาจต้องแยกทางกันด้วยความเกลียดชังก็เป็นได้
 
กลายมาเป็น “อาจจะฟังดูใจร้าย (Pause)” ของศิลปินศิลปินสาวเจ้าของเสียงร้องเปี่ยมเสน่ห์ และดนตรีเท่ ๆ “แนน ธันย์ชนก” (NAN Thanchanok) ที่หยิบประสบการณ์ชีวิต และมุมมองของความรักในรูปแบบต่าง ๆ ที่ได้รับรู้และพบเจอ มาบอกเล่าผ่านเสียงดนตรีที่มีสไตล์เฉพาะตัว และเสียงร้องที่ได้อารมณ์ ความรู้สึก เสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีเสน่ห์ชวนฟังเหลือเกิน
 
และด้วยตัวตน ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ เป็นหญิงสาวที่มีความเข้มแข็งในตัวเอง ก็ทำให้ “อาจจะฟังดูใจร้าย (Pause)” ที่แม้จะว่าด้วยความรักที่ผิดหวัง จบลงด้วยการจากลา เป็นบทเพลงที่ไม่ฟูมฟาย หรือคร่ำครวญจนมากเกินไป แต่เป็นบทเพลงของคนที่เข้าใจเรื่องความสัมพันธ์ ที่พร้อมจะพาชีวิตไปต่อ ด้วยมุมมองในแง่บวก
 
ซึ่งกลมกลืนกันดนตรีที่เป็นงานป็อป ผสมผสานงานอิเล็กทรอนิกส์ ที่ฟังสบาย ๆ ให้ความรู้สึกถึงความหวัง และวันที่ดีกว่ารออยู่ข้างหน้า แล้วก็มีลูกเล่นน่ารัก ๆ จากท่อนแร็ป ที่ตอกย้ำว่า นี่คือการจากลาที่เป็นไปด้วยดี และสวยงาม
 
มิวสิควิดีโอ “อาจจะฟังดูใจร้าย (Pause)” ก็ถ่ายทอดออกมาได้สวยงาม และสัมผัสได้ถึงความสัมพันธ์ในแบบที่ไปต่อไม่ไหว และการอำลาที่แม้จะเจ็บปวด แต่ก็ยังคงมีเยื่อใย หรือความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน รวมถึงตอกย้ำความเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง ในแบบที่ “แนน ธันย์ชนก” เป็น ผ่านตัวละครในเรื่อง ที่เล่าเรื่องผ่านภาพได้อย่างโดนใจวัยรุ่น สามารถชมมิวสิควิดีโอ “อาจจะฟังดูใจร้าย (Pause)” ได้ที่ Youtube: Wayfer Records
 
#NanThanchanok #อาจจะฟังดูใจร้าย #Pause
 
https://youtu.be/QdsqMaRrya4
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS