ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Y.U.M” แอบแซ่บ ควง “NICECNX” ปล่อยโปรเจค “อย่าเพิ่งบอกว่ารัก”

3 สาว 3 มุม “Y.U.M (RAPPERDOLL-KAIMOOK-BADBICHBKK)” แอบแซ่บ ควง “NICECNX” ปล่อยโปรเจค “อย่าเพิ่งบอกว่ารัก”
 
จัดว่าเป็นโปรเจคสุดปัง จากค่าย EXP Entertainment เมื่อ ‘ไข่มุก-ปัณณรัตน์’ อดีตนักร้องนำวงพริกไทย ขนเหล่าเพื่อนสาวอย่าง ‘RAPPERDOLL’ แรปเปอร์สาวมากความสามารถ และ‘BADBITCHBKK’ แรปเปอร์สาวสุดแซ่บจากเวที The Rapper Season 4 ทำโปรเจค Y.U.M พร้อมควงหนุ่ม ‘NICECNX’ เจ้าของเพลง ‘หลอก’ จัดเพลงแอบแซ่บอย่างเพลง “อย่าเพิ่งบอกว่ารัก” เบรกความรักวันวาเลนไทน์ที่หวานแหววแทบกลับลำไม่ทันเลยทีเดียว
 
ไข่มุก พูดถึงที่มาของเพลงนี้ว่า “พวกเรา 3 คน ฟ้า- RAPPERDOLL), ไข่มุก- KAIMOOK และวีร์- BADBICHBKK ได้มีโอกาสเจอกันที่ Project เพลงๆ นึง เเละเราก็คุยกันถูกคอ เลยอยากทำเพลงด้วยกัน ช่วงที่เริ่มต้นเพลง เราก็อยากให้มีผู้ชายมา Feat. ด้วย อารมณ์เหมือนมาตอบความรู้สึกของผู้หญิงแบบพวกเรา ภาพที่ขึ้นมาเป็น NICECNX เลยค่ะ ด้วยเพลง ด้วยทำนองด้วย ที่เราอยากผสานความเป็น ซินป็อบ กับความเป็นฮิบฮอบเข้าด้วยกัน ส่วน NICECNX ก็ตอบรับมาทำด้วย ส่วนเนื้อเพลงพวกเราก็ช่วยกันเเต่งค่ะ
 
โดยเนื้อหาของเพลง เกี่ยวกับมุมมองของความรักอีกมุม ว่าหากเธอลืมความรักครั้งเก่าไม่ได้ และยังไม่แน่ใจในความรู้สึกและความสัมพันธ์ของกัน ก็อย่าเพิ่งมาบอกรัก และให้ความหวังคนอื่นดีกว่า ส่วน MV ขอบอกเลยว่า มีความแอบแซ่บขั้นสุด”
 
สามารถฟังเพลง ‘อย่าเพิ่งบอกว่ารัก’ จาก 3 สาว Y.U.M Feat. NICECNX ได้ที่ YouTube : EXP Entertainment https://youtu.be/8OQjeXW0yXI ฟังผ่าน Streaming ทุกช่องทางในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 นี้
 
#อย่าเพิ่งบอกว่ารัก #EXPentertainment #YUMUNIT #Rapperdoll #Kaimook #Badbitchbkk #NICECNX
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS