ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Season Five" ปล่อยเพลงใหม่ "ใจเต็ม” คว้าคู่รัก LGBT ร่วมถ่ายทอดความรักต้อนรับวาเลนไทน์

 

 

Season Five" ปล่อยเพลงใหม่ "ใจเต็ม” คว้าคู่รัก LGBT ร่วมถ่ายทอดความรักต้อนรับวาเลนไทน์
 
เชื่อว่าความความรักถ้าเกิดขึ้นแล้วมักสวยงามเสมอ จะไม่มีนิยามในเรื่องของเพศ อายุ พรมแดน มาขวางกั้น ลองเปิดใจ เปิดมุมมองใหม่ๆ แล้วจะรู้ว่าแท้จริงแล้วความรักนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และทุกรูปแบบจริงๆ
ประเดิมต้นปีด้วยการปล่อยเพลงรักออกมาต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ สำหรับหนุ่มๆ Season Five กับซิงเกิลล่าสุด “ใจเต็ม” ภายใต้สังกัดค่าย Me Records เพลงรักที่เริ่มต้นจากความสุขในทุกๆช่วงเวลาที่ได้อยู่กับคนที่เรารัก
 
“ใจเต็ม” เพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับโมเมนต์ความประทับใจในเวลาที่ได้อยู่กับคนรัก ชอบในทุกๆอย่างที่เป็นเขา ชอบทุกๆอย่างที่เขาทำให้ แม้ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็ทำให้รู้สึกหลงรักเขาได้ในทุกวันทั้งนี้เรื่องราวในมิวสิควิดีโอ ยังได้นำเสนอเรื่องราวของความรักในหลากหลายรูปแบบทั้งคู่รักหนุ่มสาว คู่รัก LGBT รวมถึงคู่รักสูงวัย ที่มาร่วมกันถ่ายทอด
เรื่องราวความผูกพันน่ารักๆ แฝงไปด้วยความรู้สึกที่บอกเลยว่าดีต่อใจมากๆ ดูไปยิ้มตามกันไปอย่างแน่นอน
 
ส่วนในพาร์ทดนตรีที่ครั้งนี้ไม่ได้มาเป็นแนวดราม่าอกหัก แต่กลับเป็นเพลงรักพลังบวกที่หาฟังได้ยากจาก Season Five เป็นเพลงที่มีดนตรีสบายๆ มีจังหวะให้โยกได้ เป็นอคูสติกผสม มาพร้อมกับเสียงเครื่องเป่าแซมเบาๆ และที่ขาดไปไม่ได้ ก็คือท่อนประสานเสียงที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของวงได้เป็นอย่างดีถือได้ว่าเป็นเพลงรักที่กลมกล่อมรับกับช่วงวาเลนไทน์นี้ได้ดีสุดๆ
 
โดย เอก-สุดเขต นักร้องนำ Season Five ได้เล่าให้ฟังถึงเพลงนี้ว่า “พวกเราไม่ได้ทำเพลงแบบนี้มานานแล้ว อยากให้ทุกคนเห็น Season Five ในมุมแบบนี้บ้าง ซึ่งเพลงนี้นำเสนอเรื่องของความรัก ความสุขที่ได้อยู่กับใครสักคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว แฟน หรือเพื่อน อยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของความรักในทุกรูปแบบ แล้วก็เพลงนี้มีท่าเต้นที่พวกเรา
จัดเต็มมาก เป็นท่าน่ารักๆที่เต้นตามได้ไม่ยาก สุดท้ายอยากฝากเพลง “ใจเต็ม” ให้ได้ลองฟังกัน เชื่อว่าเป็นเพลงรักที่น่ารักสำหรับ ช่วงเทศกาลของความรักมากๆเลยครับ"
 
ชมมิวสิควิดีโอเพลง “ใจเต็ม” Single ล่าสุดจาก Season Five
ได้แล้วทาง Youtube : ME RECORDS (https://youtu.be/0rj8iUSVJFk)
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS