ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

(LAZYLOXY) ขึ้นแท่นเจ้าของค่าย “WARMLIGHT" ดึง "แอมมี่ The Bottom Blues" และ ยัวร์เวิลด์ (Urworld)

 

 

YUPP! x WARMLIGHT โปรเจกต์ส่ง "เลซี่ล็อกซี่" (LAZYLOXY) ขึ้นแท่นเจ้าของค่าย “WARMLIGHT" ดึง "แอมมี่ The Bottom Blues" และ ยัวร์เวิลด์ (Urworld) ร่วมแจมเพลงใหม่
 
หลังจากปล่อย 2 เพลงใหม่จากโปรเจกต์ YUPP! x WARMLIGHT ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยศิลปินตัวยืนอย่าง เลซี่ล็อกซี่ (LAZYLOXY) ร่วมงานกับ 2 ศิลปิน 2 สไตล์ กับเพลง "แพลน (PLAN)" ฟีทเจอริง "ยัวร์เวิลด์ (Urworld)" เพลงที่บอกความรู้สึกของการอยากออกเดินทางท่องเที่ยว หลังจากการล็อกดาวน์อันน่าหม่นหมองสิ้นสุดลง เพื่อให้หัวใจนั้นได้ recovery สุดพิเศษตรงที่ให้แฟนๆ ส่งคลิปบรรยากาศท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมิวสิกวิดีโอนั่นเอง
 
และตามมาติดๆ ด้วยเพลง "ซ้ำ (REPEAT)" ที่ว้าวตรงได้ศิลปินรุ่นพี่อย่าง"แอมมี่ The Bottom Blues" คัมแบ็กมาจับไมค์ในรอบ 2 ปีร่วมฟีทเจอริง เพลงช้าแสนเศร้าเรื่องราวของคนที่ยังไม่สามารถมูฟออนไปจากความรักครั้งเก่า ได้แต่ปล่อยให้ความเจ็บช้ำมันตอกย้ำซ้ำๆ อยู่อย่างนั้น นอกจากนี้ในมิวสิกวิดีโอยังพิเศษขึ้นไปอีกตรงที่ใช้เทคนิคการฉายโปรเจกเตอร์มาประกอบกับการแสดงที่ขุดเข้าไปสู่ก้นบึ้งของหัวใจ
 
ซึ่งทั้ง 2 เพลง จาก YUPP! x WARMLIGHT นี้ ถือเป็นโปรเจกต์การก้าวเข้าสู่การทำหน้าที่ผู้บริหารค่ายเพลงที่น่าจับตามองอย่างค่าย WARMLIGHT อย่างเป็นทางการของ เลซี่ล็อกซี่ (LAZYLOXY) อีกด้วย
 
สามารถฟังเพลง “แพลน (PLAN)” และ “ซ้ำ (REPEAT)” จากโปรเจกต์ YUPP! x WARMLIGHT ได้ทุกมิวสิกสตรีมมิง รวมถึงรับชมมิวสิกวิดีโอได้ทางช่อง YUPP!
 
MV แพลน (PLAN) - LAZYLOXY x Urworld >>> https://youtu.be/-oOBvhSx-Uk
 
MV ซ้ำ (REPEAT) - LAZYLOXY x Ammy The Bottom Blues >>> https://youtu.be/bO0o7vOq0h8
 
#YUPPxWARMLIGHT
#YUPP #WARMLIGHT
#แพลน #PLAN #LAZYLOXY #Urworld
#ซ้ำ #Repeat #AmmyTheBottomBlues
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS