ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

อิ้งค์ - วรันธร เปานิล กลับมาพร้อมเพลงเศร้า “กลับก่อนนะ” เพลงของผู้หญิงขี้น้อยใจ

 

 

อิ้งค์ - วรันธร เปานิล กลับมาพร้อมเพลงเศร้า “กลับก่อนนะ” เพลงของผู้หญิงขี้น้อยใจ หลังจากห่างหายจากการปล่อยเพลงช้าไปสักพัก กลับมาคราวนี้กับเพลงช้าสุดเศร้าอย่าง “กลับก่อนนะ”
 
“กลับก่อนนะ” เพลงที่แฝงไปด้วยความน้อยใจและความอึดอัดเมื่อที่ตรงนั้นไม่ใช่ของเรา จนต้องขอตัวกลับก่อน เพราะไม่อยากเสียน้ำตาให้ใครเห็น โดยโปรดิวเซอร์เพลงยังคงเป็น แทน - ธารณ ลิปตพัลลภ (แทน Lipta) และ ข้าว-ปณิธิ เลิศอุดมธนา (ข้าว Fellow Fellow) มาดูแลเนื้อเพลงเช่นเดิม ส่วนในด้านดนตรีได้ เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี ที่เคยร่วมงานกันในซิงเกิล ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม (Erase) กลับมา Arrange ดนตรีให้อีกครั้ง ใส่ความผสมผสานระหว่างดนตรีแบบ 80’s - 90’s ในสไตล์เพลงของ อิ้งค์ วรันธร ที่ทุกคนคิดถึง
 
ในส่วนของมิวสิกวีดีโอ อิ้งค์ได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับอย่าง บอส-นฤเบศ กูโน อีกครั้ง หลังจากที่เคยกำกับเพลง เหนื่อยใจ กันมาแล้ว และอิ้งค์ได้แสดงร่วมกับนักแสดงสุดฮอตที่กำลังมาแรงตอนนี้อย่าง นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ (เอ็มเจ จาก F4 Thailand) และ นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล ที่มาร่วมถ่ายทอดให้มิวสิกวีดีโอเพลง “กลับก่อนนะ” ออกมาได้อย่างสมบรูณ์แบบ
 
อิ้งค์ วรันธร กล่าวถึงเพลงนี้ “เพลงนี้ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากการที่อิ้งค์เป็นคนชอบขอตัวกลับบ้านก่อน จนกลายเป็นประโยคที่พูดบ่อย เลยปรึกษาพี่แทน ลิปตา ว่าคำนี้มันสามารถมาต่อยอดกับเพลงของอิ้งค์ได้อย่างไงบ้าง จนได้ไอเดียว่า บางทีการที่เราจะกลับก่อน มันอาจมีความหมายแฝงในคำพูดนั้นก็ได้ เราอาจจะไม่ได้อยากกลับจริงๆ ที่เราพูดออกไปเพราะอยากให้คนคนนึงสนใจเรามากกว่า เหมือนเราตั้งใจจะไปเจอคนที่เราชอบมากๆ แต่ปรากฏว่าเค้าดันมากับคนอื่น ทำให้เรารู้สึกผิดหวัง น้อยใจ ถ้าเค้าจะมากับอีกคน งั้นเราขอกลับก่อนดีกว่า”
 
https://youtu.be/v4yJjgKGoLw
 
#INKWARUNTORN #GOODBYE
 
#BOXXMUSIC #MUZIKMOVE
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS