ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ศิลปินอินดี้ป็อปอังกฤษ Alfie Templeman เผยรายละเอียดอัลบั้มเต็มชุดแรก Mellow Moon

ALFIE TEMPLEMAN ศิลปินอินดี้ป็อปอังกฤษ Alfie Templeman เผยรายละเอียดอัลบั้มเต็มชุดแรก Mellow Moon พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Broken"
 
Alfie Templeman ศิลปินอินดี้ป็อปชาวอังกฤษวัย 19 ปี จาก Bedfordshire ที่ได้รับความสนใจจากการออกอีพีอัลบั้ม Happiness in Liquid Form และมีเพลงประกอบเกมดังอย่าง FIFA 21 ประกาศอัลบั้มเดบิวท์ Mellow Moon ที่จะออกวันที่ 27 พฤษภาคม 2022 ภายใต้ต้นสังกัด Chess Club Records/AWAL
 
ที่ผ่านมาชื่อของ Alfie Templeman ถูกพูดถึงเรื่อยๆ จากเด็กวัยรุ่นธรรมดาที่ทำเพลงเป็นงานอดิเรก จนกระทั่งมีเพลงฮิตอย่าง "Stop Thinking (About Me)" เขาได้รับการยกย่องในฐานะศิลปินดาวรุ่งระดับสากลจาก British Vouge ในวันนี้ Alfie Templeman กลายเป็นศิลปินอินดี้ป็อปน่าจับตามองของวงการ และเป็นแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นในเกาะอังกฤษ สร้างผลงานโดยการลงมือทำเพลงด้วยตัวเอง
 
Mellow Moon คือสตูดิโออัลบั้มแรกของ Alfie Templeman ที่ออกถัดจากอีพี Don't Go Wasting Time และ Happiness in Liquid อัลบั้มชุดนี้ได้แรงบันดาลใจจากศิลปินอย่าง Steve Lacy, Khruangbin, Leon Bridges, Todd Rundgren ซึ่งอัลบั้มเต็มชุดนี้ จะมีความครบเครื่องกว่าผลงานก่อนๆ ที่เขาเคยปล่อยออกมา
 
นอกจากนี้ Alfie Templeman ยังปล่อยเพลงใหม่ "Broken" เขากล่าวถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า นี่เป็นซิงเกิ้ลที่เปรียบเสมือนเป็นเพลงที่เป็นตัวแทนของคนยุคเขา มันพูดถึงการค้นหาตัวเอง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ โดย "Broken" มาพร้อมกับมิวสิกวีดีโอที่กำกับโดย Jack Turner และอำนวยการสร้างโดย Blood Films
 
https://youtu.be/w00IDEqfl_Q
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS