ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

The Bandit Boy ส่ง “จีบหมา” ซิงเกิ้ลใหม่ตัดพ้อชีวิตรักที่ไม่เคยสมหวัง

The Bandit Boy ส่ง “จีบหมา” ซิงเกิ้ลใหม่ตัดพ้อชีวิตรักที่ไม่เคยสมหวัง
 
เวลาคุณผิดหวังในความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า คุณเลือกทำอะไร? 4 หนุ่ม The Bandit Boy ขอชวนให้คุณไปจีบหมา ไปจีบหนู ไปดูสัตว์น้ำ ไปขี่ม้า ไปจีบควาย ให้มันรู้ไป
 
The Bandit Boy ศิลปินร็อกจากค่าย Minimal Records ขอส่งซิงเกิ้ลเอาใจคนไม่สมหวังในความรักอย่าง “จีบหมา” ซึ่งเพลงเป็นอีกเพลงที่ได้อู๋ The Yers มาร่วมทำหน้าที่ Producer ต่อจากซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง “เสียเวลาย้อนเวลา (Lost In Turn Back Time)” สำหรับเพลงนี้ถึงจะคงความร็อกตามสไตล์ แต่เนื้อเพลงมาในแนวใหม่ เล่าถึงคนที่ไม่เอาอีกแล้ว กับเรื่องหัวใจ กี่ครั้ง ๆ ก็ถูกทำร้าย จนหัวใจไม่เหลือไว้ไปรักใครอีก และไม่อยากหวังอะไรอีกแล้ว เพราะสุดท้ายก็เสียใจ เชื่อเลยว่าต้องถูกใจใครหลาย ๆ คนที่แม้จะทำดีเท่าไหร่ก็ไม่สมดังหวัง จึงเหลือหนทางสุดท้าย คือจีบหมาให้มันรู้กันไป
 
โดยทางวงได้พูดถึงเพลงนี้ไว้ว่า “จีบหมาเป็นตัวแทนของคนที่มักจะแพ้ในเรื่องของความรักเรื่อยไป แล้วคอยตั้งคำถามกับเรื่องของความรัก จนต้องมานั่งบ่นกับตัวเองอย่างตัดพ้อว่า ‘สงสัยชีวิตนี้คงต้องไปจีบหมาละมั้ง’” ซึ่งด้วยกับดนตรีร็อกจังหวะชวนกระโดดผสมกลิ่นอายของ New Wave ที่ออกแบบมาไว้สำหรับการแสดงสด ก็ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ไม่ว่าเปิดเมื่อไหร่ก็ชวนให้โยกหัวอย่างแน่นอน
 
ชม mv เพลง “จีบหมา (Flirt The Dog)” ได้ที่นี่ https://youtu.be/4-HozL2ulPE
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS