ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ซิงเกิลใหม่ล่าสุดในปี 2022 ของ “Varis” ในรูปแบบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

Varis” (วริศ) หรือ “วิน - วริศ คงสุวรรณ” ศิลปินอิสระมากความสามารถ ภายใต้การดูแลของ MILK! Artist Service Platform ศิลปินหนุ่มสุดแนวที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครกับฝีมือการเล่นดนตรีที่โดดเด่นมาพร้อมกับแนวเพลงที่มีการผสมผสานของแนวดนตรีที่หลากหลายจนทำให้ผลงานที่ออกมาโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และได้เป็นเจ้าของรางวัล “ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” คนล่าสุดของปี 2021 จากงานคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 17 ที่ผ่านมา กลับมาครั้งนี้ หนุ่มวินได้เตรียมปล่อยผลงานใหม่กับการลองทำอะไรใหม่ ๆ ในรูปแบบของการทำเพลงภาษาอังกฤษผ่านซิงเกิลใหม่ล่าสุด “can’t let u go”

I’m sorry I, I’m sorry I, I’m sorry I, I just can’t let u go

“can’t let u go” – ซิงเกิลใหม่ล่าสุดในปี 2022 ของ “Varis” ในรูปแบบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดยการลงมือทำเพลงภาษาอังกฤษของตัวเองเป็นครั้งแรก โดยเนื้อหาของเพลงต้องการจะสื่อถึงความรู้สึกภายในจิตใจ การกักขังตัวเองให้ติดอยู่ในภวังค์ที่เกิดขึ้นเพราะตัวของเราเอง เปรียบเหมือนการที่เราจมอยู่ในสิ่งที่เรารักและเรายังคงทำหน้าที่ตรงนั้นได้ดีมาโดยตลอด ถึงแม้ว่าสิ่งนั้นจะทำร้ายเราและไม่ได้ดีกับเราเหมือนเมื่อก่อนแต่ถึงยังไงเราก็รู้ดีว่าเราไม่สามารถปล่อยสิ่งนั้นไปได้ “สิ่งที่เรารักกำลังทำร้ายเรา แต่เราก็ปล่อยมันไปไม่ได้”

ในส่วนของดนตรี เรียกได้ว่าหนุ่มวินเต็มที่มาก ๆ ในพาร์ทนี้ ไม่ว่าจะเป็นการหา sound ใหม่ ที่มีชื่อว่า breakbeat เป็นซาวด์ที่มีความผ่อนคลายใน groove แต่ก็ยังคงเป็น groove อยู่ รวมถึงยังมีการใส่ sound สังเคราะห์ใหม่ ๆ ใส่เสียงสังเคราะห์ ใหม่ ๆ และยังมีการสอดแทรกความเป็น “Phychedelic Rock” ที่มีความลึกลับ ซับซ้อน เพื่อสื่อให้เห็นถึงความรู้สึกของการโดนสะกดให้ติดอยู่ในภวังค์ที่แม้จะพยายามแค่ไหนเราก็ออกไปไม่ได้
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS