ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Rich Brian ปล่อยอีพีใหม่ Brightside แร๊ปโหดเหมือนโกรธใครมา พร้อมซิงเกิล “Getcho Mans”

เซอร์ไพรส์!!! Rich Brian ปล่อยอีพีใหม่ Brightside แร๊ปโหดเหมือนโกรธใครมา พร้อมซิงเกิล “Getcho Mans” ft. Warren Hue
Rich Brian ปล่อยอีพีใหม่ ‘Brightside’ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันแบบไม่ทันตั้งตัว หลังจากเมื่อปลายปีที่แล้วเขาได้ปล่อยซิงเกิล “New Tooth” ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีด้วยยอดสตรีมมิ่งกว่า 7.5 ล้านครั้ง และอีก 2.7 ล้านวิวบนยูทูป
EP ‘Brightside’ ที่ปล่อยวันนี้มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ “Getcho Mans” ฟีตเจอริ่งกับ Warren Hue เป็นเพลงแร๊ปสุดโหดที่แฟนเพลงต้องหลงฟังกันหัวปักหัวปำเลยทีเดียว พร้อมมิวสิกวิดีโอกำกับโดย the reggies (bbno$ &Rich Brian, Zack Fox, Kenny Beats, Aluna, Kaytranada) ซึ่งเพลงนี้ Rich Brian ก็ได้เล่าให้ฟังว่า “ผมจำได้ว่าตอนได้ยินจังหวะเพลงนี้ครั้งแรก เหมือนวิญญาณก็หลุดออกจากร่างของผมในทันที ผมกับ Warren were ที่อยู่ในสตูดิโอในวันนั้นเราดีดกันมาก พวกเราเลยตัดสินใจกันทำเพลงฟิวชั่น Dragon Ball ลงในเพลงนี้ ถึงแม้ว่าเพลงนี้จะมีคำมากมายแต่มันก็โอเคเลยนะครับ เพราะว่ามันทำให้ผมรู้สึกเป็นอมตะ และผมก็หวังว่าคุณจะรู้สึกแบบเดียวกัน”
Rich Brian & Warren Hue - Getcho Mans (Official Music Video)
https://youtu.be/a1YCn6T7c8U
Rich Brian พูดถึงที่มาของ EP ‘Brightside’ ว่า “อีพีใหม่นี้มันเริ่มตั้นมาจากการทำเพลง New Tooth แล้วมันทำให้ผมคิดได้ว่าผมคิดถึงการร้องแร๊ปมากขนาดไหน ผมไม่เพียงแค่อยากทำเพลงสนุกๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังเท่านั้น แต่ผมอยากตอกย้ำให้แฟนๆ รู้ว่าผมยังคงรักการร้องแร๊ป ถึงแม้ว่าอีพีนี้จะมีเพียงไม่กี่เพลง แต่มันแสดงให้เห็นว่าปีที่ผ่านมาผมเป็นคนที่เติบโตมากขึ้นทั้งในด้านตัวตนของผมและในฐานะศิลปิน”
Rich Brian เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้งด้วยการเป็นศิลปินชาวอินโดนีเซียคนแรกที่มีจำนวนผู้ฟังรายเดือนบน Spotify ไปแล้ว 11 ล้านคน พร้อมกับยืนยันการขึ้นแสดงคอนเสิร์ต Coachella เดือนเมษายนนี้ด้วย
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS