ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เปิดตัวศิลปินคนใหม่ล่าสุด “minekuk” ศิลปินหญิงเดี่ยวมากความสามารถ ปล่อยเพลงแรกเปิดตัว “ผ่านเพลงนี้”

MILK! เปิดตัวศิลปินคนใหม่ล่าสุด “minekuk” ศิลปินหญิงเดี่ยวมากความสามารถ ปล่อยเพลงแรกเปิดตัว “ผ่านเพลงนี้”
“minekuk (มายกุ๊ก)” หรือ “มาย - ชนมาศ เทศศรีแดง” ศิลปินหญิงเดี่ยวมากความสามารถคนล่าสุดภายใต้การดูแลของ MILK! Artist Service Platform ศิลปินหญิงเดี่ยวที่มาพร้อมกับความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเขียนเพลงและการผลิตผลงานเพลงด้วยตนเอง พร้อมที่จะมาสร้างพลังบวกให้กับผู้ฟังผ่านแนวดนตรี Pop ฟังสบายกับซิงเกิลแรกที่เธอตั้งใจลงมือเขียนเนื้อเพลงด้วยตนเอง “ผ่านเพลงนี้ (sending)” เพลงรักฟังสบายสไตล์คนแอบรักที่ไม่กล้าบอกรัก
“ผ่านเพลงนี้ – sending” ซิงเกิลแรกจาก “minekuk (มายกุ๊ก)” เพลงรักครบรสที่มีทั้งมีความซับซ้อน ความอึดอัด สับสน และความหวังดีอยู่ในตัว เพลงรักเพลงแรกของเธอที่ตั้งใจเขียนขึ้นเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของคนแอบรักฉบับ “minekuk” สื่อความรู้สึกผ่านเนื้อร้อง ความหนักแน่นและจังหวะของดนตรีที่แตกต่างในแต่ละช่วง ที่ต้องการเน้นให้คนฟังเห็นถึงความสับสนของตัวเอง ที่เวลาเจอใจก็อยากจะตะโกนออกมาดัง ๆ แต่ก็ไม่อยากบอกให้รู้เพื่อที่จะรักษาความสัมพันธ์แต่ก็หวังดีอยากส่งเพลง ๆ นี้ให้ไปอยู่เป็นเพื่อนเขาเวลาที่เขารู้สึกโดดเดี่ยวถึงแม้ว่าเขาจะไม่รู้ถึงความรู้สึกนั้นก็ตาม
อย่างไรก็ตามแฟนๆสามารถรับฟังเพลงได้แล้วทุกช่องทาง Streaming Platform และ Music Video “ผ่านเพลงนี้ (sending)” ได้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=bNicq9Eneg0
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS