ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“เป็นได้ทุกอย่าง” เพลงใหม่ล่าสุดส่งท้ายปีจาก “URBOYTJ” เอาใจคนคลั่งรักที่เป็นได้ทุกอย่างยกเว้นแฟน

“เป็นได้ทุกอย่าง” เพลงใหม่ล่าสุดส่งท้ายปีจาก “URBOYTJ” เอาใจคนคลั่งรักที่เป็นได้ทุกอย่างยกเว้นแฟน
 
ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานเพลงสุดปังให้แฟน ๆ ได้ฟังตลอดทั้งปี 2021 จริง ๆ สำหรับศิลปินแร็ปเปอร์วายร้ายอย่าง “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) ที่ปีนี้เป็นปีทองของหนุ่มทีเจจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเพลงไหนก็ปังดังเปรี้ยงปร้าง จนฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองไปแล้ว ล่าสุดเตรียมเซอร์ไพร์สส่งท้ายปี ขอมอบของขวัญสุดพิเศษให้แฟน ๆ ด้วยเพลงใหม่ เอาใจคนคลั่งรัก
 
กลับมาคราวนี้ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง เพราะยังคงความป็อปตามแบบฉบับของ “URBOYTJ” เช่นเดิม แต่ผสมผสานดนตรีและการร้องแบบ Hip Hop ที่ยังคงกลิ่นอาย “Kamikaze” ที่ถือเป็น DNA เฉพาะตัวไว้อย่างดี พร้อมถ่ายทอดความหวานสดใส แต่เนื้อเพลงแอบซ่อนความน้อยใจนิด ๆ เพราะหยิบเอาความสัมพันธ์ที่ทุ่มเททำให้ทุกอย่างแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้เป็นแฟนกันสักที ซึ่งเพลงนี้ทีเจตั้งใจทำเพลงให้ขัดกับลุคร้าย ๆ เพราะอยากให้ทุกคนเห็นอีกมุมหวาน ๆ นับเป็นภาคต่อความสำเร็จจากอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง “SELFMADE” ที่สะท้อนตัวตนอีกด้านที่หลายคนคาดไม่ถึงด้วย
 
แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “เป็นได้ทุกอย่าง” ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/sPBjONugxj4 อย่าลืมส่งเพลงนี้ไปให้คนที่เราเป็นได้ทุกอย่างแล้ว ยกเว้น “แฟน” เพราะจีบกันตอนนี้ยังทันปีใหม่ :D
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS