ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

มิว ศุภศิษฏ์ แจกความปังส่งท้ายปี กับซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด

มิว ศุภศิษฏ์ แจกความปังส่งท้ายปี กับซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด Before 4:30 (She Said…) ที่สร้างความร้อนแรงทั่วทวิตเตอร์กับการได้ร่วมงานกับ SAM KIM แฟนคลับตั้งตารอฟังผลงานเพลงคุณภาพ
เรียกได้ว่า มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ สร้างความปังส่งท้ายปี เป็นของขวัญปีใหม่แก่แฟนเพลงทุกคนกับโปรเจคพิเศษ Mew Suppasit x Global Artist On Global Collaboration Project 2021 กับผลงานเพลงซิงเกิ้ลที่สองของโปรเจคนี้ กับเพลง Before 4:30 (She Said…) (บีฟอร์ โฟร์ เทอร์ตี้ ชี เซด)ที่ได้ SAM KIM มาร่วม Produced and Featured ด้วยในเพลงนี้
โดยในทันทีที่มีการประกาศถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ มิว ศุภศิษฏ์ ว่าได้ร่วมงานกับ SAM KIM นักร้องอเมริกัน-เกาหลีสุดฮอต เจ้าของบทเพลงดังกระหึ่มโลกอย่าง Love me Like That(ost.Nevertheless) ก็สร้างความตื่นเต้นแก่แฟนเพลงเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ #MEWxSAMKIM ทะยานขึ้นสู่อันดับ1 ในทันทีทั้งในประเทศไทยและอีก 8 โลเคชั่นทั่วโลก
รวมถึงขึ้นอันดับ 3 เทรนด์โลก โดยที่ประเทศเกาหลีใต้ก็ร้อนแรงไม่แพ้กันสามารถขึ้นสู่ เทรนด์ในอันดับที่2 ตอบรับความตื่นเต้นที่แฟนคลับอยากจะฟังเพลง Before 4:30 (She Said…) กันแบบแทบอดใจไมไหวกันเลยทีเดียว เพราะเรียกได้ว่าทั้ง มิว ศุภศิษฏ์ และ SAM KIM ต่างก็เป็นที่รับรู้กันดีถึงความตั้งใจในการทำงานเพลงคุณภาพออกมา ซึ่งงานนี้ นอกจาก SAM KIM จะมาร่วมโปรดิวซ์ให้แล้ว ยังมาร่วมแจมร้องด้วยในเพลงนี้อีกต่างหาก โดยทันทีที่เพลงนี้เปิดให้พรีออเดอร์บน iTunes เป็นวันแรกก่อนใคร ก็สามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ1 ทันทีใน 20 โลเคชั่นทั่วโลก ทุบสถิติตอนปล่อยเพลง Spaceman พร้อมเข้าสู่อันดับ10 Worldwide iTunes Song Chart อีกด้วย เรียกได้ว่าแรงสนับสนุนผลงานเพลงของ มิว ศุภศิษฏ์ จากแฟนๆ ทั่วโลกไม่เคยแผ่วเลยจริงๆ
https://www.youtube.com/watch?v=FPB52zADfcM
#MEWxSAMKIM
#Before430 #MewSuppasit #MewSuppasitStudio
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS