ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เเนต ธนา NAT TANA เด็กหนุ่มวัย 21 ปี กับความสามารถในการร้องเพลงเอง แต่งเพลงเอง

“ เเนต ธนา NAT TANA เด็กหนุ่มวัย 21 ปี กับความสามารถในการร้องเพลงเอง แต่งเพลงเอง จนผลงานไปเข้าตาโปรดิวเซอร์ใหญ่แห่งค่าย Monstamixa "
 
ก่อนที่ทุกคนจะได้รับชม Official MV เพลงแรกของน้อง “ตะเกียงวิเศษ” ที่จะปล่อยในวันนี้ เราจะมาทำความรู้จักกับน้อง แนต ธนา น้องเล็กสุดจากค่ายเรากันดีกว่าครับ จุดเริ่มต้นของแนตเริ่มต้นจากความชอบตั้งแต่มัธยม โดยการฟอร์มวงดนตรีกับเพื่อนๆในสมัยเด็ก ด้วยเสน่ห์ของเนื้อเสียงที่อบอุ่นและแนวเพลงป๊อบที่ฟังสบาย จึงทำให้ทุกการร้องเพลงของแนตนั้นได้เสียงการตอบรับเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นใน YouTube หรือตามร้านดื่มกินต่างๆแนตไปร้องเพื่อหารายได้ ด้วยความรักในเสียงดนตรีและความสามารถทั้งหมดนี้จึงทำให้ไปเข้าตาโปดิวเซอร์ของ Monstamixa คือคุณไซม่อนของเรานั่นเองงงง!!
 
โดยแนตส่งผลงานเข้าไปหาในเพจ ตั้งใจแค่ว่าให้คุณไซม่อนช่วยคอมเม้นผลงาน แต่ไซม่อนกลับชอบผลงานของแนตมาก เพราะเห็นว่าเด็กคนนี้มีพรสวรรค์ เลยได้ชวนแนตเข้ามาร่วมงานด้วยกัน แนทแอบบอกความรู้สึกตอนนั้นว่า เหมือนฝันจริงๆที่ได้เข้ามาทำเพลงกับค่าย ดีใจมากๆ อยากจะตั้งใจทำมันให้ดีที่สุด และนอกจากจะร้องเพลงแล้วเนี๊ยยย ทุกคนรุ้มั้ยว่าแนตเองก็ยังแต่งเพลงเป็นอีกด้วย
 
Official MV ตะเกียงวิเศษ - NAT TANA
https://www.youtube.com/watch?v=uLTRrvCsAeI
.
#ตะเกียงวิเศษ #NATTANA #Monstamixamusic #อธิษฐานเอานะ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS