ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“mi ami ” ซิงเกิลใหม่จาก “เทเหล็ก เทเหล็กซ์” กับเรื่องความรักแสนอึดอัด ไม่ชัดเจน ที่บอกเล่าผ่านงานดน


 
“mi ami?” ซิงเกิลใหม่จาก “เทเหล็ก เทเหล็กซ์” กับเรื่องความรักแสนอึดอัด ไม่ชัดเจน ที่บอกเล่าผ่านงานดนตรีที่มีเอกลักษณ์ และมิวสิกวิดีโอที่แสดงความปวดร้าวได้อย่างถึงอารมณ์

เทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELExTELEXs) วงซินธ์-ป็อป ระดับหัวแถวของบ้านเรา เจ้าของงานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปล่อยอัลบั้มชุดที่สอง ‘WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP’ ไปเมื่อต้นปีนี้ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เช่น “หรือฉันเองที่ขังเธอไว้ในความทรงจำ” , “รถไฟเที่ยวสุดท้าย”, “ดวงดวงดวง”, “ดื่ม” รวมถึง “ยังจำได้ไหม” ที่เพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอซีรีย์(part 1) ออกไปให้แฟนเพลงได้ฟัง

กับปี 2564 ที่กำลังจะหมดไป “เทเหล็ก เทเหล็กซ์” ขอส่งเซอร์ไพรส์ปิดท้าย ด้วยการปล่อยซิงเกิลใหม่ “mi ami?” ที่ชื่อเพลงมาจากภาษาอิตาลี ที่แปลในภาษาอังกฤษว่า Do you love me? มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ยังคงความเป็นเทเหล็ก เทเหล็กซ์ เอาไว้ได้ตั้งแต่โน้ตแรกถึงโน้ตสุดท้าย รวมถึงซาวนด์ดนตรีซินธ์ป็อปที่เข้มข้น เช่นเดียวกับเนื้อหาของเพลง

“mi ami?” มิวสิกวิดีโอซีรีย์ (part 2) ตอนจบของเรื่อง เนื้อหาที่พาไปพบความรัก ที่น่าจะเต็มไปด้วยความสุข เมื่อได้ใช้เวลาร่วมกันกับคนที่รักในวันอาทิตย์ วันพักผ่อนวันสุดท้ายของสัปดาห์ ก่อนจะต้องไปทำงานในวันรุ่งขึ้น แต่กลับกลายเป็นวันที่แสนอึดอัด เมื่อคนที่เรารักไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์​ เลือกไม่ได้ระหว่างเรากับใครอีกคน จนเกิดสถานการณ์ที่ทำให้ใครบางคนต้องเหนื่อย และต้องทน

#TELExTELEXs#miami #WAYFERRECORDS
https://youtu.be/uUKOo9x2ty4
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS