ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

หยุดกรี๊ดไม่ได้เลย “กลัฟ คณาวุฒิ” ปล่อย MV เพลง “WHY YOU SO SERIOUS”

หยุดกรี๊ดไม่ได้เลย! “กลัฟ คณาวุฒิ” ปล่อย MV เพลง “WHY YOU SO SERIOUS” กระชากใจแฟนเพลงในลุคแบดบอย
 
สิ้นสุดการรอคอยสำหรับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังปล่อยเพลงที่ทำร่วมแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่อย่าง เอฟฮีโร่ (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” ให้ได้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ JOOX ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน งานนี้แฟนคลับเตรียมเปิดทุกโสตประสาทรับชมเอ็มวีพร้อมกัน 25 พฤศจิกายนนี้ได้เลย!
 
สำหรับเพลง “Why You So Serious” ถือเป็นซิงเกิลเดี่ยวของ กลัฟ- คณาวุฒิ ที่ได้ กอล์ฟ – F.HERO มาร่วมฟีเจอริ่งได้อย่างลงตัว ชวนผู้ฟังทุกคนปล่อยทิ้งความเครียดให้กลายเป็นบรรยากาศดีดี ขยับร่างกายไปพร้อม ๆ กันกับทั้งคู่ในท่อนฮุก “Why You So, Why You So Serious” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวได้โชว์ศักยภาพด้านการแร็ปในแบบที่ตัวเองตัวเองไม่เคยทำมากก่อนได้ออกมาดีจนแฟน ๆ ต้องยกนิ้วให้ อีกทั้ง ‘หนุ่มกลัฟ’ ยังเอาใจแฟนคลับปรับลุคใหม่ กลายเป็นหนุ่มแบดบอย ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แน่นอนว่าเป็นความท้าทายครั้งสำคัญที่มีความตั้งใจแบบสุดตัวจริง ๆ ในส่วนของพาร์ทดนตรี นอกจากจะได้บีทที่มีเอกลักษณ์ของโปรดิวเซอร์ร้อยล้านวิวอย่าง “NINO” จาก “HYPETRAIN” เข้ามาอยู่เบื้องหลังเพลงนี้ ทั้งยังได้ “เอ้ BOTCASH” ร่วมโปรดิวเซอร์ให้เพลงออกมาลงตัวและเข้าถึงผู้ฟังได้มากที่สุดนั้นเอง
 
แฟนๆสามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “Why You So Serious” พร้อมกันทั้งประเทศได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : High Cloud Entertainment หรือคลิก https://youtu.be/hWQw-pq6B-4
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS