ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“บานปลาย” (best wishes) ศิลปินหญิงที่มียอดฟังอันดับ 1 ของไทยอย่าง “BOWKYLION”

“BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) - หรือ “โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” ศิลปินหญิงเดี่ยวมากความสามารถ สังกัดค่ายเพลง What The Duck
(วอท เดอะ ดัก) ขึ้นแท่นศิลปินที่มาแรงมากที่สุดตลอดปี 2020 ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเป็นศิลปินหญิงที่มียอดฟังเพลงบนสตรีมมิ่ง Spotify
มากกว่า 37 ล้านครั้ง ซึ่งสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย นอกจากนั้นยังปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก “Lionheart” ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วประเทศ
ไม่ว่าจะเป็น ลงใจ, คงคา, คิดถึงแต่ และ ยิ้มมา เป็นต้น ล่าสุดตอกย้ำกระแสความร้อนแรง โผล่ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางมหานครนิวยอร์ค โดยเป็น 1 ใน 35 ศิลปินหญิงจาก 50 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นศิลปินหญิงแห่งยุคอย่าง Billie Eilish, วงดนตรีหญิงล้วน CHAI จากประเทศญี่ปุ่น, Zoe Wees จากประเทศเยอรมนี, Griff จากประเทศอังกฤษ และ WENDY จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นต้น
 
“บานปลาย” (best wishes) – เพลงใหม่ล่าสุดจากศิลปินหญิงที่มียอดฟังอันดับ 1 ของไทยอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ
“โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กลับมารอบนี้พร้อมเพลงแอบรักที่หวานซ่อนความช้ำครั้งแรกของโบกี้
 
โดยเพลง “บานปลาย” โบกี้ตั้งใจอยากให้เป็นตัวแทนความรักที่บริสุทธิ์ และลึกซึ้งมากกว่าเพลงอื่น ๆ ที่เคยทำมา เพลงนี้พูดถึงความสัมพันธ์แบบหวังดี แม้ปลายทางจะไม่ได้เป็นอะไรกันก็ตาม เราทำได้มากที่สุดก็คือหวังดีต่อคน ๆ นึงเท่านั้น แต่อย่ามองตาหรือมาทำดีด้วยได้ไหม เพราะเรื่องของเรามันจะบานปลายไปกันใหญ่ โบกี้หยิบเอาประสบการณ์ส่วนตัวตอนเริ่มแอบชอบแฟนใหม่ ๆ มาเป็นแรงบันดาลใจ และอยากสลัดภาพ “เจ้าแม่เพลงเศร้า” แสดงอีกด้านของความอ่อนไหวให้แฟน ๆ เห็นมากขึ้น ในส่วนของดนตรี เพลงนี้ถือเป็น New Chapter ที่โบกี้ออกจากกรอบ Comfort Zone ครั้งแรก เปลี่ยนตัวเองในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน โดยเฉพาะท่อน Solo ของเพลง ที่โบกี้ตั้งใจใช้ปาก เพื่อสร้างเสียงร้องของตัวเองให้กลายเป็นเสียงเครื่องดนตรีอีกชิ้น นอกจากนั้น ยังใช้เสียงเครื่องดนตรีจริง เพื่อสร้างบรรยากาศเพลงให้มีความหนักแน่นมากขึ้นอีกด้วย
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS