ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Locker” เพลงช่างอ้อน ของ ลัสส์ (LUSS) กับเรื่องราวน่ารักๆ บอกแทนใจใครบางคนที่อยู่บ้านยาวๆ

“Locker” เพลงช่างอ้อน ของ ลัสส์ (LUSS) กับเรื่องราวน่ารักๆ บอกแทนใจใครบางคนที่อยู่บ้านยาวๆ จนใจเต้นถี่อยากมีคนดูแล และอยากชวนมาชิลล์
 
ลัสส์ (LUSS) วงดูโอของ เบน–ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ และ ปั้น–นลพรรณ อัมพุช ปล่อยซิงเกิลมาทีไร ก็ทำให้แฟน ๆ ว้าวทุกครั้ง เพราะแต่ละเพลงนอกจากจะมาพร้อมงานดนตรีเก๋ ๆ มีเสน่ห์สดใสเฉพาะตัวในแบบลัสส์ ที่ไม่เหมือนใครแล้ว เรื่องราวในเพลงก็ช่างโดนใจ เป๊ะไลฟ์สไตล์ ของคนรุ่นมิลเลนเนียลสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น “247” , “หยอก หยอก” หรือ “กังฟู”
 
และคราวนี้ “ลัสส์” จะหยิบเอาความรู้สึกที่เกิดขึ้นเมื่อต้องอยู่บ้านยาว ๆ เพียงลำพังไม่ว่าจะเป็นเพราะต้องล็อกดาวน์, เรียนที่บ้าน ทำงานที่ห้อง หรือไม่มีกิจกรรมที่ไหนให้ไปสนุก จนเกิด ‘เบื่อบ้าน’ ที่ฝรั่งเรียกว่า ‘cabin fever?’ มาเขียนเป็นเพลง “Locker” ที่อยากชวนทุกคนออกมาสดใส ชิลลล์ๆ
 
นอกจากเรื่องราวจะน่ารัก งานดนตรีก็ปังสุด ๆ ในแบบ “ลัสส์” ที่ได้ยินได้ฟังแล้ว ต้องโยกและร้องตามพร้อมอุทานว่ามัน ต๊าชชชชช ซะเหลือเกินขึ้นมาทันที
 
ไปสนุกกับอาการเบื่อบ้านในแบบ “ลัสส์” จาก “Locker” เพลงชิลล์ๆ ทำให้หัวใจเต้นถี่และคึกคักกันได้จากทุกสตรีมมิง https://luss.lnk.to/Locker แล้วอย่าลืมรอชม มิวสิกวิดีโอ “Locker” ที่จะปล่อยให้ได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ทาง Youtube: Wayfer Records โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
 
#LOCKER #LUSS
https://youtu.be/ax8jI_O59BY
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS