ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

กาลครั้งหนึ่งในอนาคต… บนโลกที่สกปรกและวุ่นวาย คนมีรสนิยมจึงต้องเดินทางไปนอกโลกเพื่อเเสวงหาความสุข

กาลครั้งหนึ่งในอนาคต… บนโลกที่สกปรกและวุ่นวาย คนมีรสนิยมจึงต้องเดินทางไปนอกโลกเพื่อเเสวงหาความสุข โดยยานพาหนะที่มีชื่อเรียกว่า “เรือสำราญราตรีอมตะ”
 
“Hugo” จุลจักร จักรพงษ์ ปล่อย “เรือรำราญราตรีอมตะ” EP ALBUM (6 เพลงใหม่) อัลบั้มเเห่งการจินตนาการ ที่พร้อมพาทุกคนลงเรือออกเดินทางไปนอกโลก เปรียบเทียบเรื่องราวต่างๆผ่านบทเพลง ชวนให้คนฟังได้คิดตามถึงความหมายลึกซึ้งที่แฝงอยู่ ประกอบไปด้วยเพลงอย่าง
 
1. เรือสำราญราตรีอมตะ
2. ดังที่สุดในจักรวาล
3. ลูกเรือ
4. ห้องเครื่อง
5. กัปตัน
6. เชื้อไฟ
 
อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่หรูหราที่สุดตั้งแต่ Hugo เคยทำมา ดนตรีในอัลบั้มยังเลือกเครื่องดนตรีที่ไม่เคยใช้อย่างเครื่องเป่าเข้ามา รวมถึงการทำงานกับวงบิ๊กเเบนด์ การใช้เครื่องดนตรีสดในการบันทึกเสียง โดยตั้งใจให้งานชิ้นนี้ฟังดูหรูหราอลังการ ตามชื่ออัลบั้ม “เรือสำราญราตรีอมตะ” ที่วางไว้เเล้วตั้งเเต่เเรก เเละยังตั้งใจนำเสนอให้คนฟังทีเดียวทั้ง 6 เพลงรวด ให้เป็นการออกเดินทางผ่าน 6 เพลง ไปพร้อมกับภาพประกอบ ซึ่ง ART WORK ได้บริษัทโปรดักชั่นเฮาส์เเถวหน้าเเห่งวงการโฆษณาที่ได้รางวัลระดับโลกมาเเล้วมากมายอย่าง Visionary Group มาช่วยสร้างสรรค์ชิ้นงานภาพประกอบเพลงในอัลบั้มนี้ให้ออกมาอย่างสวยงาม
 
ลองพาตัวเองขึ้นไปกับ “เรือสำราญราตรีอมตะ” เรือลำนี้ พร้อมเป็นรีสอร์ทที่เหาะเหินได้ พาคุณท่องจักรวาลไปด้วยกัน ถึงเวลาออกเดินทางไปเสวยสุขบน "เรือสำราญราตรีอมตะ" แล้วลองค้นหาตัวตนที่แท้จริงว่าคุณอยู่ตำแหน่งไหนของเรือลำนี้... ติดตามชม #เรือสำราญราตรีอมตะ EP ALBUM จาก Hugo ได้แล้วทาง Youtube : ME RECORDS และ Hugo’s Youtube Channel #เรือสำราญราตรีอมตะ
 
#hugolek #merecordslabel #muzikmove
 
HUGO - เรือสำราญราตรีอมตะ [ All EP ALBUM ]
https://youtu.be/I5nlruAo07Y
 
เรือสำราญราตรีอมตะ - HUGO
https://www.youtube.com/watch?v=9f55pdYulnM
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS