ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

NIKI ปล่อยซิงเกิลใหม่ Split หนึ่งในแทร็คจากอัลบั้ม Head In The Clouds 3

NIKI ปล่อยซิงเกิลใหม่ Split หนึ่งในแทร็คจากอัลบั้ม Head In The Clouds 3
 
NIKI ปล่อยซิงเกิล “Spilt” หนึ่งในแทร็คจากอัลบั้ม Head In The Clouds 3 โดยเพลงนี้บอกเลยว่าทรงพลังมาก ด้วยดนตรีที่มาในรูปแบบย้อนยุคเน้นเสียงจากเครื่องสาย พร้อมกับเสียงร้องของ NIKI ที่บีบคั้นหัวใจที่เธอเป็นคนแต่งเพลงนี้เอง ที่ได้โปรดิวซ์ร่วมกับ Jacob Ray และ Bekon & The Donuts ส่วนมิวสิกวิดีโอก็ไม่ใช่ใครที่ไหนมากำกับให้คือ Sean Matsuyama ซีอีโอของค่าย 88rising นั่นเอง
 
Stream here: https://88rising.lnk.to/Split-PreSaveID
YouTube MV: https://youtu.be/5y2228n8Z4k
 
NIKI ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “เพลงนี้ฉันเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกที่มาจากตัวตนของฉัน มันเรียลมากๆ ค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตของฉันที่แตกต่างกันระหว่างอินโดนีเซียและแอลเอ เป็นเรื่องของการปรับตัว ทำความเข้าใจกับชีวิตอยู่ตลอดเวลา หรือบางทีก็เป็นเรื่องของการต่อสู้เพื่อค้นหาบางสิ่งบางอย่าง ดังนั้นแล้วฉันหวังว่าพวกคุณจะรักเพลงนี้เหมือนอย่างที่ฉันตั้งใจถ่ายทอดมันออกมานะคะ!”
 
มิวสิกวิดีโอเพลง “Spilt” เป็นการถ่ายทำด้วย Samsung Galaxy S21 Ultra ทั้งหมด เนื้อเรื่องเป็นภาพของ NIKI ที่นั่งลงอยู่เบาะหลังในรถ Chevy Nova Wagon สีน้ำเงิน โหยหาคิดถึงชีวิตจากบ้านกำเนิดในขณะเดียวกันก็ตัดภาพมาในชีวิตของเธอในแอลเอ ความเจ็บปวดและต่อสู้ที่หัวใจของเธอนำพาออกมาสู่การเป็นน้ำร้องเลานจ์
 
ติดตามผลงานอัลบั้ม Head In The Clouds 3 ได้อย่างเต็มรูปแบบที่มีกำหนดปล่อยต้นปี 2022 ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ทยอยปล่อยซิงเกิลจากอัลบั้มนี้มาแนะนำไปฟังกันบ้างแล้วไม่ว่าจะเป็น “The Weekend” ของ BIBI และ “Don't Go Changing” ของ Ylona Garcia เรียกได้ว่าแค่เปิดตัวอัลบั้มก็สร้างความประทับใจกันทุกซิงเกิลแล้ว อัลบั้มที่เป็นการทำงานร่วมกันของศิลปินเอเชียที่เป็นเหมือนครอบครัว เพื่อนสนิท จะรวมเอาผู้ฟังจากทั่วโลกมาสู่จักรวาลแห่งประสบการณ์ที่มีพลังของคนเอเชีย – อเมริกัน
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS