ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"หากคุณเหนื่อยล้ากับชีวิต เพลงนี้จะช่วยให้ผ่านมันไป" Dru Chen ส่งซิงเกิลใหม่ “La Di Da”

"หากคุณเหนื่อยล้ากับชีวิต เพลงนี้จะช่วยให้ผ่านมันไป" Dru Chen ส่งซิงเกิลใหม่ “La Di Da” ร่วมงาน Gentle Bones
Dru Chen (ดรู เฉิน) นักดนตรีจากสิงคโปร์เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “Slow Life” ที่มีกำหนดปล่อย 5 พฤศจิกายนนี้ โดยก่อนหน้านี้ Dru Chen ก็ได้ทยอยส่งซิงเกิลมาให้ฟังกันบ้างแล้วอย่าง ‘Summertime’, ‘Our Story’, ‘Eiffel Towe’ และ ‘Lost’
ล่าสุด Dru Chen ส่งซิงเกิลใหม่ ‘La Di Da’ ที่ได้ร่วมงานกับนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง Gentle Bones โดยเพลงนี้นำเสนอท่วงทำนองเพลงป็อป/ร็อค ที่มีเนื้อหาเพลงให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้หยุดพักจากความเร่งรีบและวุ่นวายของโลกใบนี้
Dru Chen & Gentle Bones - La Di Da (Official Music Video) https://youtu.be/xdtyVTgp_Kw
Streaming Here: https://bfan.link/slow-life
“ตอนที่ผมกับโจเอล (หรือ Gentle Bones) พบกันครั้งแรก เราคุยกันถึงความสำคัญของดนตรี เราเชื่อจริงๆว่าดนตรีคือสิ่งที่ช่วยให้เราทุกคนมีพลังงานที่ดีขึ้น ดังนั้นเราจึงอยากร่วมงานกันเพื่อทำเพลงจากสิ่งที่เราคิดเหมือนกัน” Dru Chen กล่าวต่อ “ชีวิตของคนในเมืองที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน เร่งรีบ ที่ซึ่งคนอ่อนแอถูกเหยียบย่ำและถูกทิ้งไว้อยู่ข้างหลัง 'La Di Da' จึงเปรียบเสมือนเพลงที่พูดถึงความรู้สึกของชีวิตที่กดดันในเมืองนี้ เราอยากมอบเพลงนี้ให้เป็นเหมือนยาชูกำลังให้กับแฟนเพลงที่ได้ฟังรู้สึกสบายใจขึ้น เราอยากให้คุณได้ลองเดินช้าลง หายใจเข้าลึกๆ สนุกกับชีวิตแม้จะมีความท้าทาย แล้วร้องเพลงนี้ไปด้วยกัน”
นับตั้งแต่ Dru Chen ปล่อยอัลบั้มเปิดตัวของเขา “Mirror Work” ในปี 2019 เฉินที่เกิดในออสเตรเลียได้นำเสนอผลงานเพลงใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง แนวเพลงที่หลากหลายตั้งแต่ฟังก์ไปจนถึงโซลไปจนถึงป๊อป จากประสบการณ์ที่สะสมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ นำมาสู่คอนเสิร์ตเปิดตัวอัลบั้มของเขาที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ที่ Esplanade Concert Hall
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS