ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“สิงโต นำโชค” ปล่อยเพลงใหม่ “อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่” ดันแนวดนตรี “อิสานสากล”

“สิงโต นำโชค” ปล่อยเพลงใหม่ “อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่” ดันแนวดนตรี “อิสานสากล” โดนใจจนไต่อันดับเทรนด์มาแรง
เรียกกระแสฮือฮาได้ตลอดเวลาจริง ๆ สำหรับศิลปินหนุ่มเสียงนุ่มอารมณ์ดีอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “สิงโต – นำโชค ถนัดรัมย์” ที่ก่อนหน้านี้สลัดผ้าถ่ายแบบอวดหุ่นแซ่บ ทำใจสาว ๆ ละลายสนั่นโซเชียลไปก่อนหน้านี้แล้ว ครั้งนี้หนุ่มสิงโตขอกลับมาปล่อยเพลงใหม่รอบปีให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพร์สและตื่นเต้นอีกครั้งอย่างเพลง “I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR?” (อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่) ที่กระแสเพลงมาแรงมาก และได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี จนติดเทรนด์ #ในมาแรง ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อย และไต่อันดับชาร์ตในโลกโซเชียลเรื่อย ๆ กวาดยอดวิวใกล้แตะหลักล้านภายในเวลาอันรวดเร็ว
โดยเพลง “I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR?” (อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่) ถือเพลงที่บ่งบอกความเป็น “สิงโต นำโชค” ได้ดีที่สุดในรอบหลายปี เพราะหยิบเอาภาษาอิสานและสำเนียงถิ่นบ้านเกิด พร้อมกับแนวดนตรีลูกทุ่งหมอลำ มาผสมผสานกับแนวดนตรีไทยสากลที่คุ้นหูคนฟัง จนสิงโตให้คำนิยามใหม่ว่า “อิสานสากล” ที่สามารถฟังได้ทุกเพศทุกวัยได้อย่างลงตัว ซึ้งเพลงนี้สิงโตถ่ายทอดเนื้อหาเกี่ยวกับการจีบหญิง เป็นเพลงกวน ๆ น่ารัก ๆ ตามสไตล์ไทยพื้นบ้าน พร้อมแทรกคำไทยที่เน้นจังหวะชวนลุกขึ้นเต้น งานนี้สิงโตบอกตรง ๆ เลยว่าทั้งตั้งใจและภูมิใจกับผลงานเพลงนี้มากที่สุดอีกด้วย
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “I JUST WANNA PEN FAN YOU DAI BOR?” (อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่) ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/Xh89WD3CBEU
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS