ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

4 หนุ่มวง MEAN ส่งซิงเกิล “วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ” FEAT.ฟองเบียร์

4 หนุ่มวง MEAN ส่งซิงเกิล “วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ” FEAT.ฟองเบียร์ ขอเป็นตัวแทนของคนคุ้นเคยความเจ็บปวด
 
เพิ่งจะฉลอง 100 ล้านยอดวิวไปไม่นานนี้ กับเพลงฮิตติดหูที่ใครๆก็ร้องได้ เพลง “หมายความว่าอะไร” เจ้าของผลงานเพลงดังอีกมากมาย อย่าง สตรอง, ผู้ชมที่ดี, พอเถอะ สำหรับ 4 หนุ่มหล่อ วง MEANจากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ที่มี โปเต้-ร้องนำ, ปาล์ม-คีย์บอร์ด, พัด-กีต้าร์, กัน-กลอง ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา กัน กันตพิชญ์ ได้ประกาศยุติบทบาทการเป็นมือเบสของวง MEAN และเปลี่ยนมารับหน้าที่เป็นมือกลองของวง MEAN แทนอย่างเป็นทางการ ทำเอาแฟนเพลงตกอกตกใจไปตามๆกัน
 
หลายคนเรียกว่า เป็นวงของเพลงนกๆ อกหักหลังจากโลดแล่นอยู่ในวงการเพลงเข้าสู่ปีที่ 4พวกเขาพร้อมแล้วกับการมีอัลบัมเดี่ยว อัลบัมแรกของตัวเองซึ่งมาพร้อมกับ MEAN ที่เติบโต เข้าใจและมองโลกตามความจริง แต่มีมุมมองต่อทุกเรื่องในแง่บวกพร้อมอยู่เคียงข้างและให้พลังงานดีๆ กับทุกคน
 
“วันนั้นฝนก็ตกแบบนี้แหละ” (rainy day) เพลงนี้มีความพิเศษสุดๆเพราะได้นักเขียนเพลงระดับปรมาจารย์เพลงฮิตๆ ที่เราฟังมาตั้งแต่เด็ก อย่าง พี่ฟองเบียร์ (ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม) มาเขียนเพลงนี้ให้กับวง MEAN และน่าจะเป็นเพลงที่ดุดันที่สุดในอัลบัมนี้ เพราะมีเนื้อหาเข้มแข็งบวกกับดนตรีที่หนักแน่น เป็นตัวแทนของคนที่ไม่กลัวอะไร ยอมรับความผิดหวัง คุ้นเคยกับความเจ็บปวด “ก็เคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วไง ก็เคยเจอมาแล้วไง มันก็เหมือนวันนั้นที่ฝนตกหนัก พอฝนซาเดี๋ยวฟ้าก็เปิด”
 
https://www.youtube.com/watch?v=hk9Eug4S5fM
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS