ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่อีกครั้งกับการประกาศโปรเจคบิ๊กเบิ้มไม่ธรรมดา

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่อีกครั้งกับการประกาศโปรเจคบิ๊กเบิ้มไม่ธรรมดา กับโปรเจค “Mew Suppasit Global Collaboration Project 2021” โดยในซิงเกิ้ลแรกที่จะปล่อย คือเพลง SPACEMAN ที่ Produced และเขียนเนื้อร้อง By HONNE หลายคนอาจไม่รู้ว่าจุดเริ่มต้นของ Honne และ Mew จะมาจาก Twitter ที่ทำให้ได้พูดคุยกันไปมาจนมาถึงได้ทำงานเพลงร่วมกันในครั้งนี้ เรียกว่าโลกของเสียงดนตรีช่างไร้พรมแดนจริงๆ ระยะทางยาวไกลก็ไม่ใช่อุปสรรคที่จะสร้างสรรค์งานเพลงดีๆ ร่วมกัน
 
สำหรับเพลง SPACEMAN เป็นอีกหนึ่งซิงเกิ้ลเพลงภาษาอังกฤษของ มิว ศุภศิษฏ์ กับแนวเพลงใหม่แหวกแนว ในสไตล์เพลงสเปซอิเลคโทรนิคป็อป ที่เรียกว่าได้ก้าวไปอีกขั้นสู่ระดับวงการเพลงสากลระดับโลก เพราะได้ร่วมงานกับ ศิลปินดูโอชื่อดังก้องโลกจากประเทศอังกฤษ อย่าง HONNE เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Day1 ที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกรู้จัก HONNE เป็นอย่างดี โดย HONNE รับหน้าที่ทั้ง เขียนเนื้อร้อง, ทำนอง รวมถึงโปรดิวซ์เพลง SPACEMAN อย่างตั้งใจ โดยนำคอนเซปของเพลงมาจาก มิว ศุภศิษฏ์ ที่ตั้งโจทย์ไว้ว่า Space Love Song อยากได้เพลง Feel Good ในบรรยากาศล่องลอยไปในอวกาศ ซึ่งก็น่าจะเข้าทางแนวถนัดของ HONNE ได้เป็นอย่างดี ซึ่งพอผลงานเพลง SPACEMAN ออกมาเสร็จสมบูรณ์ ก็ถือว่าตรงกับที่ มิว ศุภศิษฏ์ คิดไว้ในใจว่าอยากได้เพลงแบบนี้ และเสียงตอบรับจากแฟนคลับทั่วโลกก็ร้อนแรงไม่เบา ทันทีที่เปิดให้พรีออเดอร์บน iTUNEs เพลงนี้ก็สามารถสร้างสถิติใหม่ๆ ที่สวยงามบนชาร์ทเพลงทั่วโลกอีกครั้ง ด้วยการพาเพลง SPACEMAN ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ทันทีใน 20 โลเคชั่นทั่วโลก และยังติดชาร์ทอีกมากกว่า 49โลเคชั่นทุบสถิติตอนปล่อยอัลบั้ม 365 พร้อมเข้าสู่อันดับ 7 Worldwide iTunes Song Chart และยังขึ้นสูงถึงอันดับ 2 US iTunes Top Songs แถมยังติดอันดับ 37 Global Digital Artist ต้องเรียกว่าเพลงเปิดตัวแรกของโปรเจค “Mew Suppasit Global Collaboration Project 2021” ยังว้าวขนาดนี้ เรียกว่าต้องจับตาดูกันอย่างต่อเนื่อง ว่าเพลงซิงเกิ้ลต่อไปในโปรเจคนี้ จะได้ร่วมงานกับใคร และจะอัพเกรดความว้าวเพิ่มขึ้นอีกขนาดไหน
 
ในส่วนของ มิวสิควีดีโอเพลง SPACEMAN มีการนำคำพูดยอดฮิตของนักบินอวกาศมาใช้ “Is anybody out there?” และมาในโทนบรรยากาศแปลกตา ไม่ต่างจากฉากหนึ่งของหนัง Sci-Fi ยานอวกาศเลยทีเดียว โดย มิว ศุภศิษฏ์ ในชุดนักบินอวกาศแสนเท่ ออกตามหาหุ่นยนต์แสนรัก แม้จะเป็นภารกิจเสี่ยงตายอาจไม่ได้กลับมายังโลกมนุษย์อีก แต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งการตามหาในครั้งนี้ ตามลุ้นภารกิจนี้ของ มิว ศุภศิษฏ์ ในครั้งนี้กันว่าบทสรุปจะเป็นยังไง ที่สำคัญงานนี้มีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์มาร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ด้วย ส่วนจะเป็นใครติดตามชมได้ในมิวสิควีดีโอเพลง SPACEMAN ผ่านทาง Youtube: MewSuppasit Studio ได้ครั้งแรก พร้อมกันในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 11.26 น. และแน่นอนกับฉายาเจ้าพ่อทวิตเตอร์ทันทีที่มิวสิควีดีโอถูกปล่อย #SPACEMANOUT ก็ทะยานขึ้นสู่เทรนด์ทวิตเตอร์ของประเทศไทยในอันดับที่ 1 ทันที ในส่วนของเทรนด์ทวิตเตอร์โลกก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน เข้าสู่อันดับ 2 เทรนด์โลก
 
https://youtu.be/3uQQmTvsGy4
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS