ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Liam Payne” ส่งซิงเกิลใหม่ “Sunshine” ประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่าย 20th Century

“Liam Payne” ส่งซิงเกิลใหม่ “Sunshine” ประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่าย 20th Century เรื่อง “Ron’s Gone Wrong” ที่จะพาทุกคนสัมผัสอารมณ์ฟีลกู้ด ฟังพร้อมกันในวันที่ 27 สิงหาคมนี้
 
“Liam Payne” ศิลปินหนุ่มชื่อดังระดับโลก ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ “Sunshine” ซึ่งจะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชัjนเรื่องล่าสุดของค่าย 20th Century ในเรื่อง “Ron’s Gone Wrong” ของผู้กำกับ “Sarah Smith” และ “Jean-Philippe Vine” ซึ่งทางด้านหนุ่ม “Liam Payne” ได้ปล่อยทีเซอร์เพลงสุดฟีลกู้ดนี้ผ่านคลิป TikTok และอีกไม่นานเกินรอ ทุกคนจะได้ฟัง “Sunshine” พร้อมกันในวันที่ 27 สิงหาคมนี้
 
นอกจากหนุ่ม “Liam Payne” จะร้องเพลงประกอบภาพยนตร์แล้ว เขายังให้เสียงพากษ์ตัวละครในแอนิเมชั่นเรื่องนี้อีกด้วย ทาง “Liam Payne” ได้เผยว่า “ผมเป็นแฟนคลับของ Disney เพราะฉะนั้นการได้ร่วมงานครั้งนี้ถือว่าเหมือนฝันที่เป็นจริง และผมก็อดใจแทบไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกคนได้ฟังเพลง “Sunshine” และรับชมแอนนิเมชั่นเรื่องนี้พร้อมกัน มันเป็นอะไรที่สนุกมากครับ”
 
ในโลกที่หุ่นยนต์ถูกพัฒนาให้สามารถเดินและพูดได้ จนหุ่นเหล่านี้กลายมาเป็นเพื่อนเล่นของเด็ก ๆ ภาพยนตร์เรื่อง “Ron's Gone Wrong” คือเรื่องราวของ Barney เด็กหนุ่มวัย 11 ปี ที่ค้นพบว่าหุ่นยนต์ของเขาต่างจากหุ่นยนต์ ทั่ว ๆ ไป มันทำให้เขาเริ่มที่จะสอน และเรียนรู้เกี่ยวกับมัน และนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้ค้นพบมิตรภาพอันอบอุ่นท่ามกลางโลกแห่งอัลกอริทึม และโซเชียลมีเดีย ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย “Sarah Smith” และ “Jean-Philippe Vine” ให้เสียงพากษ์โดยนักแสดงชื่อดังนำทีมโดย Zach Galifianakis, Jack Dylan Grazer, Olivia Colman และอีกมากมาย มีกำหนดเข้าฉายในเดือนตุลาคม 2564 ทุกโรงภาพยนตร์
 
https://youtu.be/H4S3K1VTr8I
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS