ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ทุ่มทุนสร้างสุดอลัง Halsey ปล่อยคอนเซ็ปต์อัลบั้ม

ทุ่มทุนสร้างสุดอลัง!! Halsey ปล่อยคอนเซ็ปต์อัลบั้ม “If I Can't Have Love, I Want Power”
พูดถึงความสวยงาม และความหวาดกลัวของการตั้งครรภ์ มาพร้อม MV สุดปัง “I am not a woman, I'm a god” ก่อนหน้านี้ไม่นาน “Halsey” ศิลปินซูเปอร์สตาร์ระดับ Global ปล่อย Teaser และภาพปกอัลบั้มใหม่สุดแซ่บ ที่เรียกเสียงฮือฮา และทำคนในวงการสะพรึงตามกันเป็นแถว ล่าสุดวันนี้เธอพร้อมเสิร์ฟอัลบั้มเต็มชุดใหม่อย่าง “If I Can't Have Love, I Want Power” อัดแน่นไปด้วย 13 แทร็ก ออกมาให้แฟนเพลงได้สตรีม
“Halsey” เผยว่า เธอลงมือเขียนเนื้อร้องในอัลบั้มนี้เองทั้งหมด และได้ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์มือฉมังอย่าง “Trent Reznor” และ “Atticus Ross” จาก Nine Inch Nails เจ้าของรางวัล Oscar, Golden Globe และ GRAMMY จากผลงานประพันธ์เพลงประกอบภาพยนตร์ มานั่งแท่นคุมงานโปรดิวซ์ เพิ่มดีเทลความลึก และล้ำสมัยให้กับซาวด์ดนตรีในอัลบั้มนี้แบบครบเครื่อง โดยคอนเซ็ปต์อัลบั้มใหม่ “If I Can't Have Love, I Want Power” เรียบเรียงมารูปแบบของหนัง IMAX ที่พูดเกี่ยวกับการความสวยงาม ความหวาดกลัวเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ และการให้กำเนิดเด็ก โดยมีธีมที่ย้อนกลับไปในยุคบาโรก นับว่าอัลบั้มนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานของ
“Halsey” ที่มีความเป็นตัวเองลงไป อีกทั้งยังสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้กับวงการดนตรีโลกอีกด้วย นอกจากนี้ซีนในหนัง IMAX ยังถูกตัดออกมาให้ทุกคนได้รับชมในรูปแบบมิวสิควิดีโอสุดอลังการในเพลงชูโรงอย่างเพลง “I am not a woman, I'm a god” ความน่าค้นหาของอัลบั้มนี้ยังไม่จบ นอกจากจะมีซีนหนัง IMAX แล้ว “Halsey” ยังได้ “Colin Tilley” ผู้กำกับชื่อดังมากำกับ “If I Can't Have Love, I Want Power” ให้ และเริ่มฉายในเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยหนังมีความยาว 1 ชั่วโมง ซึ่งจะประกอบไปด้วยเพลงของอัลบั้มใหม่ทั้งหมด
https://www.youtube.com/watch?v=7Azv0G85lh8
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS