ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ที (Jetseter) ย้ายมาซบ "Me records" ยืนยันไร้ปัญหาสังกัดเดิม ประเดิม feat. Pause ซิงเกิลใหม่

 

 

ที (Jetset'er) ย้ายมาซบ! "Me records" ยืนยันไร้ปัญหาสังกัดเดิม ประเดิม feat. Pause ซิงเกิลใหม่ “ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ประกอบซีรีส์ “Remember You” (คือเธอ)
 
ออกเดินทางครั้งใหม่สำหรับ “ที (TEE JETS)” หรือ “ที- พิพิธพล พุกกะณะสุต” ย้ายจากบ้านหลังเดิมมาบ้านหลังใหม่ที่ “ME RECORDS” ประเดิม feat. Pause ซิงเกิลใหม่ “ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ประกอบซีรีส์ “Remember You” (คือเธอ) ซึ่งที และเฟ้น(ประภาพ ตันเจริญ)ได้พูดถึงการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ว่า
 
ที (TEE JETS) “หลังจาก Jetset'er ประกาศพักวงเมื่อเดือนที่เเล้ว เราเลยตัดสินใจแยกย้ายกันไปหาแพสชั่นในแบบของตัวเองเลยดีกว่า พอเราบอกเหตุผลไปทางแกรมมี่ก็เข้าใจทุกอย่าง และการที่ผมย้ายมาอยู่ ME RECORDS ก็เพราะว่าอยากกลับมาร่วมงานกับพี่ฟองเบียร์อีกครั้งครับ พอพี่เบียร์ชวนมา Feat. กับซิงเกิลใหม่ของวงพอส “ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ผมก็ตอบรับทันที ได้รับเกียรติมากดีใจมากที่ได้มา Feat. กับวง พอส ผมเองก็ชอบพอส และเสียงของ เฟ้น อยู่แล้ว
เพลงนี้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ที่เข้ากับเนื้อเรื่อง ผมฟังตอนเป็นเดโม แค่เสียงเปียโนขึ้นมาก็เพราะแล้ว เมโลดี้สวยงาม หลังจากนั้นผมก็ไปดีไซน์ในส่วนร้อง ว่าต้องใช้เสียงร้องและอารมณ์แบบไหน โทนไหน เพื่อให้เข้ากับตัวละครนั้นๆ
นอกจากนี้ผมมีแพลนจะปล่อยเพลงเดี่ยวในช่วงเดือนตุลาคม ตอนนี้ผมมีเพลงในสต็อกเยอะมากน่าจะทยอยปล่อยมาให้แฟนๆหายคิดถึงกัน ผมเองมีช่องยูทูป คัพเวอร์ และต่อโมเดลเซย์ย่า ก็ไปติดตามกันได้ที่ช่อง TEE JETS นะครับ
 
เฟ้น ตัวเเทนของวงพอส “ก็รู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติมากครับที่ได้ร่วมงานกับพี่ที สำหรับเอ็มวีเพลงนี้เราสองคนก็เป็นตัวแทนของพี่น้องแบบซีรีส์ในเรื่องแต่เรามาในพาร์ทของการนำเสนอเพลงแทน เรื่องราวของพี่น้องที่ขัดแย้งกันไม่คุยกัน เพลงนี้ตอนร้องเน้นอารมณ์มากๆต้องร้องให้พอดีกับความหมายของเนื้อเพลงที่อยากสื่อออกไป ซึ่งก็หวังว่าจะถูกใจกันนะครับ ซีรี่ส์ก็น่าดูมาก นำแสดงโดยซุป'ตาร์รุ่นใหม่ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต-ตะวัน วิหครัตน์, เบลล์-เขมิศรา พลเดช อีกด้วย
ยังไงก็ฝากติดตามเพลง ฉันขอโทษในทุกอย่าง ประกอบซีรีส์ Remember You (คือเธอ) ดูได้ทาง Youtube : ME RECORDS นะครับ เเละเเอพพลิเคชั่นฟังเพลงทุกที่เลยครับ
 
 
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS