ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

เติมความสดใสในซัมเมอร์ กับ “YOUHA” ศิลปินเกาหลีสาวสวยน้องใหม่มาพร้อมกับซิงเกิล “Cherry On Top”

เติมความสดใสในซัมเมอร์ กับ “YOUHA” ศิลปินเกาหลีสาวสวยน้องใหม่มาพร้อมกับซิงเกิล “Cherry On Top”
 
“YOUHA” ศิลปินเดี่ยวน้องใหม่ในวัย 22 ปี ที่เต็มไปด้วยความสามารถทั้งด้านการร้อง เต้น แสดง และรวมไปถึงความสามารถในการแต่งเพลง นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นเด็กฝึกในค่าย “YG Entertainment” ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีนานถึง 10 ปี ก่อนที่จะมาเซ็นสัญญากับค่าย Universal Music Korea เรียกได้ว่าเธอได้สั่งสมประสบการณ์ในด้านการเป็นนักร้องได้อย่างครบเครื่องแน่นอน
 
สาวน้อย “YOUHA” เดบิวต์เมื่อเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมา ด้วยเพลง “ISLAND” และจากนั้นไม่นานก็ได้ปล่อยอีก 2 เพลง คือ “Abittipsy” และ “zzz” ล่าสุด “YOUHA” ได้ปล่อยเพลง “Cherry On Top” ไปเมื่อวานนี้ มาพร้อมกับ MV ที่น่ารักสดใส ซึ่งเพลงนี้จะเป็นเพลงเปิดตัวของ Single Album “” ที่ประกอบไปด้วย 2 เพลงคือ “Cherry on Top” และเพลง “ICE T” “YOUHA” กล่าวไว้ว่า “เธอเปรียบเทียบความรักเข้ากับของหวานในฤดูร้อน นี่เลยเป็นที่มาของชื่อ Single Album “” ของเธอนั่นเอง” และนอกจากนี้เธอก็ได้บอกอีกว่า เธอตั้งใจทำเพลงออกมาให้ทุกคนฟังแล้วมีความสุขไปพร้อม ๆ กับเธอ
 
“Cherry On Top” เป็นเพลงที่มีจังหวะสดใส ฟังสบาย เข้ากับช่วงหน้าร้อนนี้อย่างลงตัว ซึ่งใน MV ก็จะได้เห็น “YOUHA” แต่งตัวด้วยชุดสีสันสดใสและถ่ายทำบน Setting ที่มีความ Tropical Summer สมกับคอนเซ็ปต์ของ Single Album สุดๆ
 
https://youtu.be/QGDTb7_7aos
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS