ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Alessia Cara” นักร้องสาวเสียงคุณภาพ นัยน์ตาสวย เจ้าของรางวัลแกรมมี่ กลับมาพร้อม 2 เพลง

“Alessia Cara” นักร้องสาวเสียงคุณภาพ นัยน์ตาสวย เจ้าของรางวัลแกรมมี่ กลับมาพร้อม 2 เพลงน่าฟัง “Sweet Dream” และ “Shapeshifter” จากอัลบั้มชุดที่ 3 ของเธอ
 
“Alessia Cara” นักร้องและนักแต่งเพลงชาวแคนาดา ศิลปินเจ้าของรางวัล “Best New Artist 2018” จาก Grammy Award เจ้าของเพลงดัง “Scars to Your Beautiful” และ “How Far I’ll Go” เธอกลายเป็นจุดสนใจอย่างมากในวงการเพลงด้วยแนวเพลงที่มีสไตล์ และเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ กับซิงเกิลแรกในวัยเพียง 22 ปี อย่าง “Here” ที่อยู่ 5 อันดับแรกในสหรัฐอเมริกา และ 20 อันดับแรกในแคนาดา
 
นับว่าน่าทึ่งมาก!! เมื่อปัจจุบัน “Alessia Cara” มีผู้ติดตามบน Instagram มากกว่า 3.7 ล้านคน เธอกลับมาพร้อมกับ 2 เพลงใหม่น่าฟังอย่าง “Sweet Dream” และ “Shapeshifter” ที่อยู่ในอัลบั้มชุดที่ 3 ของเธอ สร้างสรรค์ภายใต้ Def Jam Recordings
 
สำหรับ “Sweet Dream” เพลงนี้เล่าถึงความลำบาก และความหมดหวังในช่วงสองปีที่ผ่านมาของเธอ เกี่ยวกับการผลจากการนอนไม่หลับ สมองคิดอะไรไปมา ทั้ง ๆ ที่ควรจะนอนหลับได้เป็นปกติ ซึ่งทำให้ชีวิตของเธอไม่สนุกเอาซะเลย ส่วน “Shapeshifter” เป็นอีกมุมหนึ่งที่เติบโต และมีความคิดมากขึ้น ผ่านเรื่องความเจ็บปวดมามากมายกว่าที่กลับมามีความรู้สึกที่ดีขึ้น ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่ความสุขมากที่สุดก็ตาม
 
สามารถชม MV “Sweet Dream” ได้ที่นี่ https://youtu.be/2ORj3T5sz-0
 
MV “Sweet Dream” เล่าเรื่องของหญิงสาวที่ต้องเจอกับอาการนอนไม่หลับในทุกๆ คืน พยายามหาหนทางที่จะนอนให้หลับได้ในทุกคืน ทั้งการหนีลงไปนอนใต้เตียง ใช้ตาข่ายดักฝันร้าย จนสุดท้ายไปนอนหลับอยู่ที่ทะเลแสนสงบ ซึ่ง MV “Sweet Dream” ได้ฉายเป็นที่แรกบน MTVLive, MTVU และ MTV ทุกช่องทาง
 
ส่วน “Shapeshifter” https://youtu.be/qzyoAH6aPZ0 จะฉายครั้งแรกวันที่ 23 กรกฎาคม ที่ CBS This Morning และ “Alessia Cara” จะไปแสดงโชว์ในเพลง “Sweet Dream” ผ่านรายการ “Late Show with Stephen Colbert”ในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ ต่อด้วยรายการ “Live with Kelly & Ryan” ในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้ แฟนๆ คนไหนคิดถึงเธอ เปิดฟังเพลง “Sweet Dream” รับรองว่าทุกคนจะนอนหลับฝันดีไปกับเสียงสุดไพเราะของ “Alessia Cara” อย่างแน่นอน

แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS