ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“VALLEY” วงอินดี้ป็อปมาแรงขวัญใจ GEN Z ปล่อยเพลง “TEMPO” ดนตรีสไตล์วินเทจผสมโมเดิร์น ไม่ซ้ำใคร

“VALLEY” วงอินดี้ป็อปมาแรงขวัญใจ GEN Z ปล่อยเพลง “TEMPO” ดนตรีสไตล์วินเทจผสมโมเดิร์น ไม่ซ้ำใคร
 
หลังจากปล่อยเพลงเพลง “LIKE 1999” และ “SOCIETY” ดังติดกระแสในกลุ่ม GEN-Z ศิลปินอินดี้ป็อปสุดแนวจากแคนาดา ที่เรียกได้ว่าเป็นไอคอนของยุค GEN Z อย่าง “VALLEY” ก็ได้กลับมาปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “TEMPO” มาพร้อมจังหวะเพลงที่แปลกใหม่ ชวนให้ทุกคนมาขยับแขนขา ออกสเต็ปกันอย่างเมามัน
 
“VALLEY” วงอินดี้ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน ได้แก่ “Rob Laska” (ร้องนำ), “Karah James” (ร้อง/มือกลอง), “Mickey Brandolino” (มือกีตาร์) และ “Alex DiMauro” (มือเบส) พวกเขาทั้ง 4 คน ได้ใช้เวลากว่า 2 ปี ในการพัฒนาดนตรีของพวกเขาให้มีความทันสมัย รวมถึงใส่ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ โดยพวกเขานั้นเติมเรื่องส่วนตัวให้กับแฟนเพลง ของพวกเขาด้วย เรามักจะพูดกันเสมอถึงความไปด้วยกันในการแต่งเพลง ของ “VALLEY” ที่มันมีอิทธิพลอย่างมาก กับสไตล์เพลงและการเล่าเรื่องผ่านดนตรีของพวกเขา ซึ่งพวกเขาได้นิยามความหมายไว้อย่างลึกซึ้งไว้ว่า “ดนตรีที่มีความสุข = เนื้อเพลงที่เศร้า” นอกจากนี้ “VALLEY” ได้ออกมาพูดอีกว่า
 
“เพลง TEMPO นั้นเป็นเพลงที่ตรงกันข้ามกับกระบวนการที่ผ่านมาของ VALLEY อย่างมาก และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเราถึงชอบมันมาก” “VALLEY” ยังได้อธิบายอีกว่า พวกเขาทำ “เพลงเต้นรำที่สนุกสนาน” และได้ร่วมกันสร้างเพลงนี้กับ “SOAKY SIREN” ศิลปิน และนักแต่งเพลงดัง เช่น NOBODY’S LOVE ของ MAROON 5 จึงเข้ามาเติมเต็มให้ “TEMPO” นั้นออกมาได้อย่างสวยงามแบบนี้ “TEMPO” นั้น ได้อธิบายถึงการที่เราสนุกไปกับทุกรายละเอียดในช่วงเวลาปัจจุบันและกับคนที่อยู่ด้วย “ชีวิตนั้นแสนสั้น และเวลามีน้อย สิ่งสำคัญที่สุดคือการใช้เวลาซึมซับและสัมผัสประสบการณ์ที่อยู่รอบ ๆ ตัวเรา” เป็นความหมายของเพลงนี้ หมายถึงว่า “จงหมกหมุ่นอยู่กับช่วงเวลาที่อยู่กับคนรัก ตั้งแต่ตื่นนอนกับพวกเขาในตอนเช้าไปจนถึงออกไปเที่ยวกลางคืนกับพวกเขา และหวังว่าเราจะสามารถชะลอเวลาเพื่อสัมผัสแต่ละช่วงเวลาร่วมกันยิ่งขึ้น” และหลังจากที่ห่างหายจากการแสดงสดไปอย่างยาวนาน “VALLEY” จะกลับมาทัวร์ในอเมริกาอีกครั้งกับเทศกาล “WONDERBUS FESTIVAL” เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคมเป็นต้นไป https://www.youtube.com/watch?v=U_ZPdoLOxsE
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS