ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“SEASON FIVE” คัมแบ็ค การทำอัลบั้มเต็ม “BET” ในรอบ 5 ปี กับค่าย “ME RECORDS”

“SEASON FIVE” คัมแบ็ค การทำอัลบั้มเต็ม “BET” ในรอบ 5 ปี กับค่าย “ME RECORDS” ในเครือมิวซิกมูฟ พร้อมส่งเอ็มวีเพลงใหม่ “ไหว้ล่ะ”
 
คัมแบ็ค! การทำอัลบั้มเต็มในรอบ 5 ปีสำหรับ “SEASON FIVE” 4 หนุ่มเสียงเพราะซิกเนเจอร์สไตล์เพลง “HYBRID ACAPPELLAR POP SOUL” ซึ่งประกอบไปด้วย “เอก-สุดเขต จึงเจริญ (Tenor), เจ-เอกพล สถิรากร (Tenor), จั๊ก-สิโรดม หล่อกัณภัย(Baritone), เปา-บวร อัจฉรารัตนโสภณ (Bass)
 
ซึ่งเอกได้พูดถึงอัลบั้มนี้ว่า “ที่มาของชื่ออัลบั้ม “BET” คือการเดิมพัน เริ่มมาจากการที่เราย้ายมาอยู่ที่ ME Records พร้อมกับฟองเบียร์และเป็นศิลปินรุ่นบุกเบิกเบอร์แรกของค่าย ซึ่งเราก็ไม่รู้หรอกว่าการย้ายมาครั้งนี้เส้นทางมันจะเป็นยังไงเรารู้แต่เพียงว่าเราอยากลองเสี่ยง และพร้อมเดิมพันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ตลอด 5ปีกับค่าย ME Records มีซิงเกิลปล่อยออกมาแล้ว 11 เพลง(เหงาเท่าอากาศ, ฉันมาบอกว่า, นางสาวไทย,นอนจับมือกันครั้งแรก,รักโกรธ,ต่อให้,เมื่อคืน Feat.The Parkinson, ครัวซองอัลมอนด์,ยังไงก็ได้ไป,งี่เง่า,กับคนเก่าเธอทำแบบนี้รึเปล่า) ทุกเพลงล้วนเป็นบันทึกการเดิมพันก้าวใหม่ของเราที่มีความหมาย และฟีดแบคการตอบรับที่อบอุ่นมาก เราเลยตัดสินใจนำเพลงทุกเพลงมารวมอยู่ในอัลบั้ม BET เพื่อส่งต่อความทรงจำนี้ไปให้แฟนเพลงของเราปกติหนึ่งอัลบั้มจะมีประมาณ 10 เพลงแต่อัลบั้มนี้ของ Season Five มีถึง 14 เพลงเพราะอยากคืนกำไรให้แฟนเพลงของเราครับ
 
ซิงเกิลล่าสุดที่ปล่อยออกมาเป็นเพลงที่ผมแต่งเองชื่อเพลง “ไหว้ล่ะ”(Why?)” เป็นเรื่องของเพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อ เพื่อนที่เเอบชอบเพื่อน เห็นเพื่อนคบกับคนไม่ดีอยู่ เลยยุให้เลิกกับคนนั้นเเล้ว มาคบกันดีกว่า เป็นอีกหนึ่งเพลงจังหวะสนุกๆที่มีสีสันเเละวิธีคิดใหม่ๆในการทำเพลงของ SEASON FIVE และเป็นภาคต่อของเพลง “ต่อให้” เเต่มีความประชดประชันอยู่ บวกกับมีความขี้เล่นขึ้นมาหน่อยเอ็มวีก็ถ่ายทำไปแล้วบรรยากาศสนุกๆขี้เล่นตามสไตล์เพลงเลยหวังว่าทุกคนจะชอบฝากติดตามเอ็มวีกันด้วยครับ
 
ไหว้ล่ะ
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS