ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“Morvasu” ปล่อยเพลงใหม่ “หงอย”ชวนสำรวจอาการ “เหงา” กับสภาวะ “จ๋อย” ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง

Morvasu” ปล่อยเพลงใหม่ “หงอย”ชวนสำรวจอาการ “เหงา” กับสภาวะ “จ๋อย” ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง
 
ปล่อยเพลงใหม่เข้ากับสถานการณ์ตอนนี้ได้แบบพอดิบพอดี สำหรับนักร้องหนุ่มมาดเซอร์อย่าง “Morvasu” (มอร์วสุ) หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่เคยฝากความประทับใจ และสร้างปรากฏการณ์ “I Melbourne You” สนั่นโลกออนไลน์มาแล้วจากเพลง “Melbourne” กลับมารอบนี้มอร์หยิบเอาประสบการณ์ส่วนตัวที่คิดว่าหลาย ๆ คนก็กำลังพบเจอ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ชวนให้ “งุ่นง่าน” และสภาวะ “หมดไฟ” ที่ต้องหาทางออกกับตัวเองให้เจอเสียก่อนจะสายไป
 
“หงอย” (I’m So Down) เลยกลายเป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่มอร์เขียนเพื่อเยียวยาตัวเอง และหวังว่าจะสามารถเยียวยาคนฟังได้ด้วย เพลงนี้บอกเล่าอาการแบบ “เหงา ๆ ” ปนความรู้สึก “จ๋อย ๆ” ที่ต้องรีบหาอะไรทำแก้ “หงอย” ในสถานการณ์ที่บีบังคับให้เราไม่สามารถออกไปทำอะไรนอกบ้านได้ ในส่วนของดนตรีถือเป็นการตอกย้ำกลิ่นอายดนตรีเฉพาะตัวของมอร์ที่ชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะซาวน์แบบ Chill beat และ Lo-fi ที่ฟังง่ายถูกใจวัยรุ่นสายชิว ซึ่งเพลงนี้จะถูกรวมบรรจุอยู่ในอัลบั้มเดี่ยว อัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตของมอร์ด้วย
 
นอกจากมอร์จะเขียนเนื้อร้องทำนองเองแล้ว ยังขอแสดงฝีมือขั้นสุดด้วยการเล่นเอง และกำกับเองทุกขั้นตอนด้วย ถ่ายทอดสถานการณ์ที่ต้องดึงตัวเองขึ้นมาทำอะไรสนุก ๆ คนเดียวในห้อง หวนคิดถึงบรรยากาศดี ๆ ที่เคยเกิดขึ้น ซึ่งแฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “หงอย” (I’m So Down) ได้พร้อมกันวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ทาง YouTube: youtube.com/whattheducktube และติดตาม Morvasu ได้ที่ facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.instagram.com/morvasu/
 
"วันแต่ละวันผ่านไปโดยไม่รู้ทางออก ยิ่งรอ ยิ่งนาน ยิ่งเหนื่อย Oh baby!"
https://youtu.be/UEo1JH59wKc
หงอย (I'm so down) - Morvasu
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS