ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"ต้อง คาราเมล" ส่ง "พิมพ์ใจ" ร่วมโปรเจกต์ล่าสุด กับค่ายเพลงน้องใหม่ “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์)

 

 

"ต้อง คาราเมล" ส่ง "พิมพ์ใจ" ร่วมโปรเจกต์ล่าสุด กับค่ายเพลงน้องใหม่ “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์)
 
ค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) ได้ศิลปินหนุ่ม Acoustic Rock คนเก่งอย่าง "ต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ" หรือ "ต้อง คาราเมล" ที่ทุกคนรู้จักกันดี มาร่วมสร้างสรรงานเพลงในโปรเจกต์ล่าสุดนี้ด้วย โดยหนุ่มต้องได้ส่งเพลงแนวดนตรีสไตล์ Acoustic Pop ฟังสบาย โยกตามได้นิดๆ ชื่อเพลงว่า "พิมพ์ใจ" ผ่านนามปากกา "TKM" โดยหนุ่มต้องเล่าที่มาที่ไปของการแต่งเพลงนี้ว่า
 
"ผมได้แรงบันดาลใจมาจากการเห็นคนทำดีช่วยเหลือสังคมและผู้อื่นครับ เลยอยากส่งกำลังใจต่อและเติมพลังบวกให้กับคนเหล่านั้นผ่านเสียงเพลงในแบบที่ตัวเองถนัดครับ โดยหวังว่าเพลงนี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับคนที่กำลังทำความดี หรือคิดที่จะทำความดียังคงมีแรงกันต่อไปเรื่อยๆ เพื่อสังคมที่น่าอยู่ของพวกเราครับ แต่งขึ้นโดยใช้เนื้อเพลง ฟังง่าย เพิ่มพลังบวก ร้องตามกันได้แน่นอนครับ ในส่วนของชื่อเพลงที่ผมเลือกใช้คำว่า "พิมพ์ใจ" เพราะความหมายของคำมันหมายถึงการประทับเอาไว้ที่หัวใจ หรือประทับใจนั่นแหละครับ เลยอยากให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ แม้ว่าหลับตาฟังก็ยิ้มไปกับเพลงนี้และประทับเพลงของผมไว้ในหัวใจของพวกเค้าครับ"
ติดตามฟังเพลง "พิมพ์ใจ" ซิงเกิ้ลล่าสุดจากค่าย P per play ได้ 15 มิ.ย. ผ่านทาง YouTube Channel ของค่าย “p per pLay” (พีเพอร์เพลย์) รวมถึง ทุกช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Jook , ITunes Facebook และ IG : @pperplayrecords
 
Official Hashtag #pperpLay #ต้องคาราเมล #พิมพ์ใจ
Link MV : https://youtu.be/1AgJop7vhlA
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS