ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“ใช่ ตั้งแต่ไม่รู้จัก” ซิงเกิลเปิดตัว “เหมย สุพิชฌาย์” ศิลปินน้องใหม่ค่าย BOXX MUSIC

“ใช่! ตั้งแต่ไม่รู้จัก” ซิงเกิลเปิดตัว “เหมย สุพิชฌาย์” ศิลปินน้องใหม่ค่าย BOXX MUSIC
 
ใช่ตั้งแต่ไม่รู้จัก (First Met)” ซิงเกิลแรกของ MAIY น้องใหม่ล่าสุดจากค่าย BOXX MUSIC เปิดตัวด้วยความน่ารัก สดใส ขนพลังบวกมาเต็มๆ พร้อมแจกแฟนๆ ด้วยรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ของเหมย “MAIY” หรือ เหมย - สุพิชฌาย์ ชีวพิทักษ์ผล
 
เปิดกล่องศิลปินคนล่าสุดของค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) ด้วย “MAIY” หรือ เหมย - สุพิชฌาย์ ชีวพิทักษ์ผล สาวน้อยที่มาพร้อมความสดใส และมีรอยยิ้มที่น่ารัก จนทำให้ทุกคนตกหลุมรักได้เพียงครั้งแรกที่เห็นรอยยิ้มนี้
 
“MAIY” หรือ เหมย - สุพิชฌาย์ นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอกภาษาไทยและโทภาษาญี่ปุ่น เหมยเริ่มเล่นดนตรีจริงจังตอนเข้ามหาวิทยาลัย ได้เป็นนักร้องนำและเล่นดนตรีกับชมรมดนตรีสากล แจ้งเกิดจากการทำ Cover ร้องเพลงลงใน Facebook และ Youtube จนวันนึงได้มีโอกาสเข้ามาเป็นศิลปินเต็มตัวกับค่าย BOXX MUSIC
 
เพลง “ใช่ตั้งแต่ไม่รู้จัก (FirstMet)” ซิงเกิลแรกเปิดตัว “MAIY” ในฐานะศิลปินน้องใหม่จากค่าย BOXX MUSIC เป็นเพลงแรก จาก 3 เพลง ใน EP ALBUM : First Spring ที่จะทยอยปล่อยออกมาให้ทุกคนค่อย ๆ รู้จัก MAIY ไปด้วยกัน โดยเพลงนี้มีจังหวะที่น่ารัก สดใส แนว City pop ฟังง่าย มีกลิ่นอายอนิเมะแบบญี่ปุ่นผสมกับแนวดนตรี Japanese - pop เนื้อหาของเพลงเกี่ยวกับ ‘รักแรกพบ’ ของคนขี้มโนที่แอบคิดไปเองว่า “เขาคือคนที่ใช่ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นหน้า”
 
MAIY กล่าวถึงเพลงนี้ “จุดเริ่มต้นของเพลงนี้ เหมยได้คุยกับพี่ๆที่ค่ายว่า เราจะเปิดตัวซิงเกิลแรกของเราเป็นเพลงประมาณไหนดี ด้วยความที่เหมยเป็นคนขี้เล่น สดใส อยู่แล้ว พี่ๆที่ค่ายเลยเสนอว่า งั้นทำเพลงสนุกๆ ตามสไตล์ของเราเลย โดยเพลงนี้เล่าถึง การตกหลุมรัก เหมือนเรารู้สึกได้เจอคนที่ใช่ตั้งแต่เราได้เจอเขาครั้งแรก เราก็จินตนาการไปมากมายว่า เขาจะเป็นอย่างไง ต้องน่ารักแบบนี้แน่เลย เหมือนเป็นรักแรกพบของเราเลยค่ะ ซึ่ง MV เพลงนี้ เหมยได้แสดงเองเป็นครั้งแรก มีฉากน่ารักๆ สดใส และมีฉากที่เหมยเต้นด้วย ถ้าใครอยากเห็นเหมยเต้น ต้องไปดูได้ใน MV เลยค่ะ แล้วคอมเม้นท์บอกกันด้วยนะคะว่าชอบกันไหม ยังไงขอฝากซิงเกิลแรก ‘ใช่ตั้งแต่ไม่รู้จัก’ ของเหมยด้วยนะคะ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบผลงานของเหมยแล้วก็อยากให้คอยติดตามผลงานกันต่อไปในอนาคตเรื่อย ๆ ด้วยนะคะ”
 
Music Video: https://www.youtube.com/watch?v=7V1I4Ap3qVI
#ใช่ตั้งแต่ไม่รู้จัก #FIRSTMET #MAIY #BOXXMUSIC #MUZIKMOVE
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS