ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"เดี๋ยวเธอกับเขาก็คืนดีกัน" จากสองแนวเพลงต่างขั้ว อย่าง คอปเตอร์ และ เติร์ด วง Tilly Birds

จากสองแนวเพลงต่างขั้ว อย่าง คอปเตอร์ - วิศรุต เล้าเจริญชัย ค่าย Boxx Music และ เติร์ด วง Tilly Birds ค่าย GeneLab ด้วยความรักในเสียงดนตรีเหมือนกันทั้งคู่ จึงพาให้ 2 ศิลปินต่างสไตล์ได้โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก
 
ที่ฉีกจาก Single ก่อนๆที่ผ่านมา โดยมี Sound, Mood and Tone ในแบบฉบับเพลง Pop/R&B ในยุค 2000 ต้นๆ ซึ่งเป็นรสนิยมการฟังเพลงที่คอปเตอร์ชอบเป็นการส่วนตัว ในส่วนของเนื้อหาเพลงก็มีความโตขึ้น เล่าเรื่องที่มีมิติมากขึ้น และเข้าใจมุมมองของความรักมากยิ่งขึ้น โดยเล่าเรื่องของ " คนที่รอคนๆนึงให้หันมามองเรา ทั้งๆที่รู้ว่าถึงจะรอไปอีกนานเท่าไหร่ก็คงไม่มีประโยชน์ เพราะเขายังคิดถึงคนๆนั้นของเขาอยู่ดี " ความพิเศษของเพลงนี้ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเพลงนี้ยังได้ "เติร์ด Tilly Birds" มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ด้วย และยังได้ลงมือเขียนทั้งเนื้อร้องและทำนองร่วมกับคอปเตอร์อีกด้วย ซึ่งเป็นการชักชวนของคอปเตอร์ที่ชื่นชอบเสียงร้องของเติร์ดเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ทำให้เพลงนี้ออกมามีสีสันใหม่ๆ และสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น
 
คอปเตอร์ กล่าวถึงเพลงนี้ “ ก่อนอื่นเตอร์อยากขอบคุณพี่เติร์ดมากๆเลยครับ ที่มาร่วมทำให้ซิงเกิลนี้สมบรูณ์แบบ เป็นประสบการณ์ที่ดีของเตอร์ในซิงเกิลนี้มากๆ โดยเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เตอร์ไม่ได้เขียนขึ้นมาจากเรื่องจริงของตัวเอง แต่เป็นเรื่องของคนใกล้ตัวที่เตอร์ได้ยินมา แล้วเอามาเป็นไอเดีย มาต่อยอดจนเป็นเพลงครับ เนื้อหาในเพลงจะพูดถึง คนที่พร้อมจะอยู่ข้างๆเขาเสมอ ไม่ว่าเขาจะเสียใจ ร้องไห้ หรือทุกข์ใจแค่ไหน เราก็จะคอยปลอบอยู่ข้างๆ ทั้งๆที่รู้ว่าวันนึงเดี๋ยวเขาก็กลับไปหาคนๆนั้นอยู่ดี เป็นเพลงของคนที่เป็น Loser อย่างแท้จริง บวกกับดนตรีที่เป็นสีสันแบบใหม่ของเตอร์ในเพลงนี้ด้วยครับ”
 
สามารถชม MV เพลง "เดี๋ยวเธอกับเขาก็คืนดีกัน" ได้ที่
LINK MV : https://www.youtube.com/watch?v=h5jOfE3anoc
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS