ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“HENS” เดินหน้าต่อเนื่อง ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 เพลงอกหักสุดโรแมนติก “ข้างเดียว”

HENS” เดินหน้าต่อเนื่อง ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 เพลงอกหักสุดโรแมนติก “ข้างเดียว”
 
ปล่อยผลงานแฟน ๆ ได้ฟังอย่างต่อเนื่อง หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับวงดนตรี Alternative-Pop น้องใหม่ “HENS” (เฮนส์) ที่ประกอบไปด้วย 4 คนดนตรีมากฝีมือที่มีเอกลักษณ์ลายเซ็นที่โดดเด่น นำทีมโดย ”โฟร์ -ประทีป สิริอิสสระนันท์” (ร้องนำ-กีตาร์), “ปู๋ - ปิยวัฒน์ มีเครือ” (ร้องนำ-กีตาร์), “บัง - เอกศิริ กำบังภัย” (เบส) และ “จ๊อบ - กฤตพงศ์ สกุลนามอเนก” (กลอง) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังปล่อย 2 ซิงเกิ้ลแรกอย่างเพลง “แพนด้า” และ “กลั้นไว้” ประกาศตัวตนความเป็น “HENS” ให้แฟน ๆ ได้รู้จักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
ล่าสุด “HENS” ขอส่งซิงเกิ้ลที่ 3 “ข้างเดียว” เพลงอกหักสุดโรแมนติกเนื้อหาเป็นเอกลักษณ์ ถ่ายทอดความรู้สึกของคนแอบรักที่ไม่ว่าจะไกลแค่ไหนก็ทำได้เพียงรู้สึกไปข้างเดียวเท่านั้น ในส่วนของดนตรีเพลงนี้ถือเป็นอีกเพลงที่วงตั้งใจออกจากกรอบเดิม ๆ กับแนวดนตรีโซล แต่ยังคงลูกเล่นทางดนตรีที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของวงที่ไม่หวือหวา แต่มีความจัดจ้านซ่อนอยู่ในทุกส่วน
 
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังเพลง “ข้างเดียว” ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube: Whattheduck และสามารถฟังทุกเพลงของวงได้ที่ Music Streaming ทุกช่องทาง รวมทั้งยังสามารถรอติดตาม MV เพลง “ข้างเดียว” ได้พร้อมกันเร็ว ๆ นี้ และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/hensbandofficial
 
ข้างเดียว | Kata (片) [Official Lyrics]
https://www.youtube.com/watch?v=gPYl1wsYS1g
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS