ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

Purple Head ถ่ายทอดอารมณ์หวานผ่านเพลง “เป็นหวง” 3 หนุ่มรับบทท้าทาย

Purple Head ถ่ายทอดอารมณ์หวานผ่านเพลง “เป็นหวง” 3 หนุ่มรับบทท้าทายเล่น Music Video ใส่อารมณ์หวานแบบจัดเต็ม

เพลง “เป็นหวง” เพลงแรกสุดท้าทาย ที่ 3 หนุ่มนักดนตรีมากฝีมือจากกาญจนบุรี ขอพิสูจน์ฝีมือผ่านการลงมือด้วยตัวเองทุกขั้นตอน (เกจ – ร้องนำ+กีต้าร์โปร่ง , อาม –กีต้าร์Solo, เอ็ม -กลอง ) Music Video สุดพิเศษที่ได้โลเคชั่นสุดเก๋ บรรยากาศสุดชิลล์จากร้านชื่อดังใน จ.กาญจนบุรี “มีนาคาเฟ่” ปิดร้านเป็นกรณีพิเศษให้กองถ่ายเพลงนี้ กระจายความหวานให้เต็มพื้นที่ร้าน เลือกทุกมุมภายในร้าน ถ่ายทอดผ่านความน่ารักของเนื้อหาเพลง3 หนุ่ม ‘Purple Head’ รับบทสุดท้าทาย กับผลงานการแสดงชิ้นแรก ที่ตั้งใจถ่ายทอดรุมหวานใส่นางเอกสาว จนผู้ชมเห็น Music Video ครั้งแรกอดยิ้มตามไปทั้งเพลงไม่ได้
นอกจากนี้ Sceneที่นักแสดงร่วม Music Video อยู่ทางไกลอย่างคุณGolf491Hood ไม่ใช่ปัญหาใดใด เมื่อคุณกอล์ฟ ถ่ายทำด้วยตัวเองจากส่งตรงฉากสำคัญน่ารักๆ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้ความน่ารักของเนื้อหาเพลงนี้ สมบูรณ์มากขึ้นไปอีก
วันนี้พร้อมแล้วที่จะส่งความน่ารักในแบบของ‘Purple Head’ ผ่านเพลงที่อยากให้ผู้ฟังเตรียมให้สื่อแทนความรู้สึกเป็นห่วง และแฮชแท็กสุดฮิตนี้ ต้องมาแล้วในเวลานี้ #เป็นหวง เพลงเพราะจากความน่ารักของ 3 หนุ่มจะพาคุณละลายถึงขีดสุดจนต้องม้วนตัวไปกับความน่ารักของพวกเค้าในมิวสิควิดีโอเพลงนี้
ติดตามความน่ารักของ‘Purple Head’ ทางเฟสบุค https://www.facebook.com/purpleheadfan/
รับชมMusic videoได้ทาง : https://www.youtube.com/watch?v=CbbK40m9qMw
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS