ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

จับตา "หว่าหวา - ธัญพร" ว่าที่ศิลปินใหม่ “High Cloud” ดาเมจแรงไม่ธรรมดา

จับตา "หว่าหวา - ธัญพร" ว่าที่ศิลปินใหม่ “High Cloud” ดาเมจแรงไม่ธรรมดา!
 
ขยันปล่อยอาวุธลับตลอดเวลาจริง ๆ สำหรับ High Cloud Entertainment ล่าสุด 2 ผู้บริหารค่ายอย่าง “กอล์ฟ F.HERO” และ “หลุยส์ - ธชา” ทำเซอร์ไพรส์ประกาศเปิดตัว "หว่าหวา - ธัญพร ชีวินกิตติบุญ" สาวน้อยเสียงใสผู้โด่งดังบนแอปพลิเคชัน TikTok ที่มียอดผู้ติดตามสูงถึง 1.5 ล้านคนบนแอคเคานต์ @smilewha24 มาเป็นศิลปินหญิงคนล่าสุดผ่านรายการ High Live ไปเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ทำเอาสปอตไลต์พุ่งไปที่เธอได้อย่างสวยงาม ทั้งยังทำเอาเหล่าแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเธอ ต่างพากันร่วมแสดงความยินดีกับเธอกันอย่างท่วมท้น
 
งานนี้ High Cloud Entertainment ไม่รอช้า รีบปล่อยผลงานพรีเดบิวต์ให้เธอด้วยเพลงคัฟเวอร์ “น้ำลาย 谎话” ของศิลปินรุ่นพี่อย่าง Txbro - นพรัตน์ อัศวลักษณ์ศกุน ในเวอร์ชันภาษาจีน มาเรียกน้ำย่อยให้ทุกคนได้ฟังกันในที่สุด โดยการปล่อยเพลงคัฟเวอร์ภาษาจีนในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการโชว์ศักยภาพและความสามารถทุกด้านที่เธอมีได้อย่างไม่มีข้อกังขา เพราะนอกจากจะมีน้ำเสียงที่หวานใสดุจแก้วเจียระไนแล้ว ความน่ารักสดใสของเธอก็ไม่ธรรมดาพร้อมปล่อยพลังดาเมจรุนแรงจนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เคลิ้มไปกับรอยยิ้มของเธอได้ไม่ยาก แถมยังได้โชว์ความสามารถด้านภาษาจีนให้สาวลูกครึ่งไทย-จีนคนนี้ได้อีกด้วย… แบบนี้สินะที่เค้าเรียกว่าคุณภาพคับแก้วสมเป็นศิลปินของค่ายที่น่าจับตามองที่สุดในวินาทีนี้จริงๆ
 
หนุ่มๆทั้งหลายเตรียมใจไว้ให้พร้อมแล้วกดชม WHAWHA Feat. Nid Nidawan - น้ำลาย 谎话 [ CHINESE VERSION ] (Prod. By BenLUSS) [Cover] ได้แล้วทาง Youtube : High Cloud Entertainment ตอนนิ้เลย!
 
Music Video: https://youtu.be/7tJBzrNeErc
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS