ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

“หมดความหมาย” ซิงเกิ้ลโปรโมทลำดับที่ 2 จากอัลบั้ม “FRIENDS” ซึ่งเป็นหนึ่งเพลงช้าอกหัก จาก POTATO

การเดินทางกว่า 20 ปี ของวงดนตรีที่ชื่อว่า POTATO ผ่านบทพิสูจน์จากการเป็นวงดนตรีวัยรุ่นที่ดูป๊อบใสๆ สู่วงดนตรีมืออาชีพที่มีเพลงฮิตมากมาย และประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตใหญ่มาครั้งแล้วครั้งเล่า แม้ในระหว่างทางวงจะเคยมีการเปลี่ยนผ่านสมาชิกวงไปหลายคน และกับอัลบั้มล่าสุด ที่ใช้ชื่อว่า “FRIENDS” วงได้มีสมาชิกเพิ่มอีกหนึ่งคน ซึ่งเคยเล่นเป็น back up ให้วงมาก่อน ก้าวมาเป็นสมาชิกคนที่ 5 นั่นก็คือ อั้ม - เกียรติยศ มาลาทอง (คีย์บอร์ด) เข้ามาร่วมงานกับสามาชิกทั้งสี่ที่มีอยู่เดิม คือ ปั๊บ - พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (ร้องนำ), โอม - ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส) , กานต์ - กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) และ หั่ง - ทีฆทัศน์ ทวิอารยกุล (กีตาร์)
 
“หมดความหมาย” ซิงเกิ้ลโปรโมทลำดับที่ 2 จากอัลบั้ม “FRIENDS” ซึ่งเป็นหนึ่งเพลงช้าอกหัก จาก POTATO ที่แฟนๆอาจจะกำลังคิดถึง เพราะวงเองไม่ได้ปล่อยเพลงแนวนี้ออกมาให้ฟังเป็นเวลาหลายปีแล้ว
 
"หมดความหมาย" เป็นเพลงของคนแพ้ และแพ้แบบยอมรับความพ่ายแพ้หมดใจ เนื้อหาของเพลงเล่าถึงเรื่องราวความรัก ในมุมของคนสูญเสีย เมื่อในวันที่คนที่เรารักเขามีใครอีกคนเข้ามา แม้ว่าเราจะเคยเป็นที่หนึ่งในใจ จะมาก่อนเขานานเท่าไหร่ แม้จะพยายามแค่ไหน ถ้าเขาคิดจะไปกับคนที่มาที่หลังเรา ก็ไม่สามารถรั้งเขาไว้ได้อยู่ดี วงอยากให้เพลงนี้เป็นอีกเพลง ที่ถ่ายทอดอารมณ์ด้วยความรู้สึกเจ็บปวดแบบตรงไปตรงมาตามแบบฉบับเพลงรักอกหักของ POTATO
 
ในส่วนของมิวสิกวิดีโอนั้น เพลงนี้ได้นักแสดงคุณภาพอย่าง ต่อ - ธนภพ ลีรัตนขจร รับบทนำในเรื่อง ซึ่งต่อนั้นถ่ายทอดอารมณ์ความเจ็บปวดได้อย่างลึกซึ้ง แบบเล่นน้อยแต่เจ็บลึก ส่งอารมณ์ทั้งทางสายตาและท่าทาง ร่วมกับ จีน่า - ญีนา ซาลาส และ เกรท - สพล อัศวมั่นคง
 
https://www.youtube.com/watch?v=0JStTq58xsM
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS