ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ต้อนรับหน้าร้อนไปกับโซโล่โปรเจกต์ของ “นะ Polycat” ในชื่อ “Rattana” กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “Hello Ocean”

ต้อนรับหน้าร้อนไปกับโซโล่โปรเจกต์ของ “นะ Polycat” ในชื่อ “Rattana” กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “Hello Ocean” แนว City Pop ที่ฟังแล้วอยากหอบความรักไปพักที่ทะเล
หลังจากสร้างสีสันใหม่ให้ผลงานเพลงของตัวเองด้วยการทำ EP 土曜日のテレビ (Doyobi No Terebi - โดโยบิ โนะ เทเรบิ) EP อัลบั้มภาษาญี่ปุ่นในแนวดนตรี City Pop ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปแล้วสำหรับวง Polycat จากค่าย Smallroom แต่ความหลงไหลในแนวดนตรี City Pop ของ “นะ - รัตน จันทร์ประสิทธิ์” ฟร้อนท์แมนของวงยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เค้าจึงขอโดดมาปั้นโปรเจกต์เดี่ยวสนุกๆ กับดนตรี City Pop 80’s แบบฉบับญี่ปุ่นย้อนยุค ในชื่อ “Rattana” พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลเปิดตัวต้อนรับหน้าร้อนกับ “Hello Ocean”
“Hello Ocean”เป็นเพลงที่ “นะ” ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศของท้องทะเลในเมืองโชนัน แห่งแดนอาทิตย์อุทัย เค้าจึงเขียนเพลงนี้นั่นกับเนื้อหาที่เปรียบ “ทะเล” เป็นเพื่อนปรับทุกข์ที่ดีที่สุด เพราะเมื่อไรที่มีเรื่องราวที่ไม่ดี หลายคนก็มักจะมาพักใจที่ทะเล ให้เสียงคลื่นและสายลมที่พัดเข้ามาช่วยทำให้ความรู้สึกดีขึ้น ผสมเข้ากับความนุ่มนวลของดนตรีฟังสบายที่คอเพลง City Pop ไม่ควรพลาด
และด้วยความที่ “นะ” เป็นนักสะสมแผ่นเสียงตัวยง เค้าเลยเตรียมเซอร์ไพร์สให้คนรักแผ่นเสียงด้วยการเปิดขายแผ่นเสียง Rattana Album : Hello Ocean Single (Sun Never Set 1/4) สีทูโทน ขนาด 7 นิ้ว กระทัดรัด ราคา 699 บาท ออกมาให้ได้สะสมกัน ประกอบไปด้วย 2 แทร็ค Side A : Hello Ocean ツ โดย “นะ - รัตน จันทร์ประสิทธิ์” และ Side B : Hello Ocean (Japanese version) ◦ ซึ่งได้
“Kai Takahashi” (ไค ทาคาฮาชิ) นักร้องนำวง ‘Lucky Tapes’ มาถ่ายทอดเสียงร้องให้อารมณ์ต้นฉบับ City Pop ญี่ปุ่นแท้ๆอีกด้วย เปิดรับ Order พร้อมกันวันที่ 9 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ที่เว็บไซต์ https://smallitemsbkk.bentoweb.com/th
https://youtu.be/EDigZNJtP58
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS