ฟังวิทยุออนไลน์ 24 ชั่วโมง

"เป้ อารักษ์" จับมือ "AUTTA" ขอเป็นตัวแทนสุภาพบุรุษ ส่งเพลงใหม่ "คนสวย" ปลอบใจเหล่าบรรดาสาว

"เป้ อารักษ์" จับมือ "AUTTA" ขอเป็นตัวแทนสุภาพบุรุษ ส่งเพลงใหม่ "คนสวย" ปลอบใจเหล่าบรรดาสาว ๆ ที่อกหักจากผู้ชายเฮงซวย
ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ขยันสร้างผลงานคุณภาพให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับ “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังเดินหน้าปล่อยเพลงใหม่อย่าง “เห็นหน้าเธอฉันเจอแต่ปัญหา” “เพื่อนที่ทำงาน” และ “หมา” เรียกกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดเป้สร้างเซอร์ไพรส์จับมือ Rapper คลื่นลูกใหม่ฝีมือร้ายกาจที่มาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง “AUTTA” (อัตตา) ส่งเพลงใหม่ “คนสวย” ประกาศให้เหล่าสาว ๆ ทุกคนได้รู้ว่าอย่าเอาเวลาไปเสียใจเพราะ “ผู้ชายเฮงซวย” โลกนี้ยังมีผู้ชายดี ๆ รอเธออยู่เสมอ
“คนสวย” เป็นเพลงที่เป้หยิบประสบการณ์ตรง ถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงนี้เพื่อกระซิบบอกเหล่า “คนสวย” ทั้งหลายว่าหากหนุ่ม ๆ คนไหนกล้าทำเธอเสียใจ ก็อย่าไปสนเขาเลย ลองมองให้ดีเธอจะเห็นว่ายังมีผู้ชายที่ดีรอเธออยู่ ซึ่งเพลงนี้นอกจากเป้จะกลับมาพร้อมเนื้อหาเพลงที่ฟังง่ายแล้ว ในส่วนของดนตรี เป้ยังตั้งใจนำเสนอดนตรี POP จังหวะชวนสนุก ไม่ซับซ้อน โดยได้ “บิ๊ก The Pisat Band” ที่มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์คู่ใจให้เพลงออกมาสมบูรณ์มากที่สุด
ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป้ยังคงลงมือกำกับเองทุกขั้นตอน ซึ่งเป้ตั้งใจหยิบเทรนสเก็ตบอร์ดที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้มาถ่ายทอด โดยได้สาวน้อยสไตล์ชัด “PANPAN YEEYEE" หรือ “ปันปัน” – รสิกา สายแสง นั่งแท่นนางเอก ร่วมด้วยโปรสเก็ตบอร์ดจาก “Preduce Skateboards” ที่มารวมสร้างสีสันให้มิวสิควิดีโอเพลงนี้
https://www.youtube.com/watch?v=6EsVO9jVEXE
แชร์ต่อให้เพื่อน
LATEST POSTS